Cưng “muốn xỉu” trước khoảnh khắc “đại boss” cắp “hoàng thượng nhí” leo thang siêu yêu

  • 26/08/2018 12:00

Bên cạnh những mặt xấu tính, dở hơi thường bị “bà con” đem ra “bêu rếu”, lắm lúc đại boss cũng để lại cho đời những khoảnh khắc “đốn tim” thế này. Cả họ nhà boss rất ít khi làm những chuyện gì “tốt đời đẹp đạo”, nhưng một khi đã thể hiện ra mặt thì con dân chỉ còn nước “khóc thét” vì quá “cưng”.

Có tưởng tượng ra “nghìn lẻ một” cảnh đi chăng nữa cũng không có “slot” nào cho việc "đại boss" và "hoàng thượng" về một nhà lại chung sống hòa thuận và đùm bọc nhau đến thế đâu. Hẳn boss nhà này cũng là thành phần được liệt vào danh sách “boss nhà người ta” khan hiếm và cần nhân giống gấp trong thời thế “nhiễu nhương” này. Chỉ bằng chuyện leo cầu thang chung với "hoàng thượng" thôi đã đủ để thấy boss chẳng những hiểu chuyện mà còn rất ra dáng một “đàn anh mẫu mực”.


Nhanh lên nào người anh em, có ta chờ (Ảnh: Cắt clip)
Nhanh lên nào người anh em, có ta chờ (Ảnh: Cắt clip)

Trong những giây đầu tiên, vì “đẹp trai, cao to, vạm vỡ” nên boss xông pha đi đầu còn hoàng thượng với đôi chân ngắn “đáng yêu mà” bonus thêm thân hình ú ụ như quả bóng ì ạch “lăn” theo sau đã tạo ra khoảnh khắc “trụy tim” không ít cho con dân rồi. Boss ta còn rất tiếp tục ra dáng “dog ca” hơn nữa khi dùng ánh nhìn trìu mến và kiên nhẫn đợi "hoàng thượng" leo cầu thang cho kịp với mình.


"Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa" (Ảnh: Cắt clip)
"Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa" (Ảnh: Cắt clip)


Thím nào bảo "choảng" nhau "như chó với mèo" thì vô đây mà "update" tình hình thế giới đi nhé

Sau 5 giây suy nghĩ và nghiệm ra rằng với đà này thì “khi ông mặt trời đi ngủ, mẹ lên lớp bên ánh đèn” chắc cũng chưa đến nơi, nên boss đã cho ra đời cách tiết kiệm thời gian “level max”, chính là “tha hoàng thượng đi khắp thế gian”. Ban đầu anh bạn mèo con có vẻ không hợp tác cho lắm khi mà hễ boss định cắp thì anh ta rụt cổ, boss định cắp thì anh ta rụt cổ và lặp lại liên tù tì vài lần như thế.


Người ta là "hoa hậu thân thiện" mà sợ cái gì chú em này (Ảnh: Cắt clip)
Người ta là "hoa hậu thân thiện" mà sợ cái gì chú em này (Ảnh: Cắt clip)

Sang lần thứ năm với tất cả sự kiên nhẫn và quyết đoán, boss đã “quặp” thành công anh bạn “lôi thôi” này và công cuộc leo cầu thang vì thế mà “quá nhanh, quá nguy hiểm”.


Quả nhiên trời không phụ sự "thân thiện" của anh (Ảnh: Cắt clip)
Quả nhiên trời không phụ sự "thân thiện" của anh (Ảnh: Cắt clip)

Thị Sen nhà này kiếp trước có đi “giải cứu thế giới” không chứ sao lại “tậu” được anh boss thông minh thế này. Nhờ boss mà không còn ai trong “cộng đồng người” dám nghĩ tộc chó nhà anh đang bị “ngáo dần đều” theo thời gian cơ đấy, cả họ được dịp xốc lại “tinh thần” rồi nhé.


Đã bảo "Cả thế giới cứ để anh lo" mà không tin (Ảnh: Cắt clip)
Đã bảo "Cả thế giới cứ để anh lo" mà không tin (Ảnh: Cắt clip)

Thế mới thấy bên cạnh những thanh niên ngày ngày làm đủ mọi chuyện phá hoại “thanh danh” của họ nhà chó thì cũng còn không ít các “dog ca” sống khỏe, đẹp, có ích làm rạng danh cả hai bên họ hàng. Cũng đồng thời thấy cả việc cho boss và "hoàng thượng" về chung một nhà là quyết định táo bạo hay gì đâu, điều quan trọng hơn hết nằm ở khâu “giáo dục giới tính” cho boss của con Sen kia kìa. Boss sống tử tế thì Sen được nhờ và nở nang mặt mũi, boss sống “sai” thì chính con Sen là người thu dọn tàn cuộc chứ còn ai vào đây. Phận làm Sen “tùm lum bến nước”, trong, đục hay lợ lợ thế nào thì cam chịu thế nấy, thế thôi.

Clip: Internet

Bình luận