Cuộc chiến không khoan nhượng của cặp đôi "Thích Ghẹo và Quyết Ăn Thua"

  • 14/08/2018 12:00

Cặp đôi hoàn cảnh “choảng” nhau, người trong cuộc căng thẳng còn người ngoài cuộc "cười không nhặt được mồm". “Cuộc ẩu đả” chớp nhoáng của hai nhân vật này khiến không ít người nhớ lại cái đứa hễ ai đụng tới là nó sừng sộ lên và ăn thua đủ như phản ứng của “thím” hải cẩu này.

Cuộc đời đôi lúc nhờ những “cặp đôi hoàn cảnh” mà trở nên thật thú vị và xảy ra nhiều tình cảnh oái oăm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như thượng đế không tạo ra một đứa thích trêu chọc, bông đùa rồi lại sinh thêm cái đứa thích bạo lực. Hai thành phần này mà “về đây bên nhau” thì thế nào bình yên cũng trở thành một từ xa xỉ với những người xung quanh.

Em hồn nhiên sao con này không để em bình yên vậy nhỉ? (Ảnh: Cắt clip)Em hồn nhiên sao con này không để em bình yên vậy nhỉ? (Ảnh: Cắt clip)

Rõ ràng là có một “thím” đang hồn nhiên, nhìn đời bằng con mắt rất đỗi bình yên thì "cái ông rất tỉnh và đẹp trai” kia có đi qua thôi mà cũng phải "chọc ghẹo" người ta một cái kiểu "bạo lực gia đình" mới chịu. À tưởng cô đây hiền lành à, nhầm rồi nhé. Sẵn cơn xấu tính trong người chị đây cho ngươi biết thế nào mới đúng thực là "sư tử Hà Đông" nha.

Đừng tưởng chị hiền mà bắt nạt với chọc ghẹo nha cưng

Người ta chỉ mới đánh một cái, “thím” đã vận dụng triệt để tuyệt chiêu “liên hoàn tán” để trả đũa đối phương. “Cuộc đời vốn đã không mấy tươi đẹp mà còn để người khác ức hiếp thì có phải quá ngược đãi bản thân rồi hay không? Phải phản ứng “gắt” vậy thì nó mới chừa cái tội chọc ghẹo chị chứ sao nữa” – "bà chị" hải cẩu nghĩ thế phải không?


Thôi thì em cũng "không phải dạng vừa", nên đi gây chuyện nhớ chừa em ra nhé. (Ảnh: Cắt clip)
Thôi thì em cũng "không phải dạng vừa", nên đi gây chuyện nhớ chừa em ra nhé. (Ảnh: Cắt clip)

Một đứa "xéo sắc" gặp một đứa vừa lầy vừa có khuynh hướng bạo lực nếu không nhờ thanh niên MC can ngăn thì sợ rằng "chị hải cẩu" lao hẳn vào trong sân khấu đánh cho ấy chứ đừng tưởng đùa nha. Nhìn vào đây mà rút kinh nghiệm nha mấy thanh niên "hay lầy", ráng mà tránh xa thiệt xa "thành phần chị đại” ra nhé, nếu không sợ rằng kết quả nhận được chẳng nhẹ nhàng thế này đâu.


Phải nói anh trai áo hồng xuất hiện "như một vị thần", nếu không chờ hồi kết chắc là lâu lắm. (Ảnh: Cắt clip)
Phải nói anh trai áo hồng xuất hiện "như một vị thần", nếu không chờ hồi kết chắc là lâu lắm. (Ảnh: Cắt clip)

Chắc tình huống "cười ra nước mắt" này ai cũng ít nhiều từng được chứng kiến hay trải qua trong đời rồi hay sao mà mọi người bàn luận "rôm rả" ngay dưới đoạn clip.

"Lỡ đánh có một cái thôi mà mẹ kia đánh lại tới tận 4 - 5 cái lận. Đanh đá quá nha!"

"Tưởng ăn hiếp chị mà dễ à. Nhầm đối tượng rồi nha cưng"

"Thật chứ mấy ông con trai rất hay có cái kiểu thế kia nhé. Thích con gái người ta mà cứ chọc ghẹo kiểu vậy bị đánh cho là đánh đời"

"Trời ơi cưng muốn xỉu luôn ấy. Bắt 2 đứa nó về nuôi được không?"

Đấy mới thấy dù có là hải cẩu thôi nhưng mà tụi chúng cũng biết trêu đùa nhau đấy chứ các ông nhỉ. Ai bảo động vật thì không biết gì nào? Tụi nó có khi còn đanh đá hơn cả con gái thời nay ấy nhờ! Mấy ông có bà bạn nào "sư tử Hà Đông" giống "chị hải cẩu" này không?

Clip: Internet

Bình luận