"Cuộc chiến không khoan nhượng" giữa cặp đôi nhà "đại boss" khiến dân tình "cười ngặt nghẽo"

  • 23/08/2018 17:00

Bình thường gọi dạ bảo vâng, lễ phép ngoan nhất nhà là thế mà ma xui quỷ khiến cỡ nào lại khiến cho chị boss tru tréo, nổi trận lôi đình ra nông nỗi này đây. Lỗi này phần lớn là ở thằng boss làm vợ giận rồi!

Định nhắm mắt làm ngơ nhưng có vẻ như một khi đã thấy tình hình chiến sự căng thẳng thế này thì sen cũng chẳng ngồi mà xem kịch mảnh được đúng không? Chuyện riêng tư nhà người ta mà sen có vẻ hóng hớt quá, ngay lập tức ghi lại bằng chứng để sau này lúc chúng nó thắm thiết với nhau là liền lôi ra "cười vào mặt" đây mà.


Mở màn đã cãi nhau tru tréo, ầm mĩ rồi. (Ảnh: Cắt clip)
Mở màn đã cãi nhau tru tréo, ầm mĩ rồi. (Ảnh: Cắt clip)

Người ta có lục đục thì đóng cửa bảo nhau, nhưng cũng tại chị nhà hung dữ quá, tru tréo lên thế này thì ai mà không để ý cho được. Giận thì giận mà thương thì thương là có thật các ông ạ, vợ cáu đằng vợ mà chồng ôm ấp, nhún nhường đằng chồng luôn đây này. "Anh nhà" này xứng đáng được giải người đàn ông nhẫn nhịn của năm đấy, các ông thấy chuẩn không cần chỉnh chưa?

Cũng chẳng ai rõ đầu đuôi sự việc ra sao, nhưng thấy anh chị ôm nhau gào thét giữa nhà là hiểu cũng mệt tới thế nào rồi. Người thì bảo tại anh đi "gặp bồ nhí" về nên chị nhà lên cơn ghen,  người thì bảo do anh ở nhà có xương mà đòi đi ăn phở, không thì cũng có người bảo lúc này chẳng qua là anh đang tranh ăn với chị mà thôi... Dù cho chẳng biết đầu đuôi xuôi ngược ra sao nhưng nhìn cặp đôi này thay nhau hú hét cũng đủ "váng đầu" rồi ấy nhỉ.

Đừng bao giờ để các "chị nhà phải lên cơn"


Ôi côn sen đang quay lén, phải ngoảnh mặt đi thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ôi côn sen đang quay lén, phải ngoảnh mặt đi thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiếm có ông nào mà khi vợ giận dỗi lại chạy ra ôm từ phía sau, tay nhẹ nhàng ghì vào cổ lại còn đe dọa: "Hét nữa thì tao bóp cổ!" như này nhỉ? Bảo sao mà con vợ nó cứ hò hét kêu cứu mãi thôi. Thấy cãi nhau một hồi cũng không rõ là ai là người bị hại nữa nên con sen đã ngay lập tức đăng đoạn clip này lên nhờ cộng đồng mạng chỉ giáo, đương nhiên câu trả lời đúng là khiến cho người ta cười sảng luôn mà.


Chân dung người đàn ông cam chịu van nài vợ đây các bác ơi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chân dung người đàn ông cam chịu van nài vợ đây các bác ơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có ông thì tự tin dọa nạt bồ lắm, mà có ông cũng cun cút chỉ dám nhắc nhẹ tên người ấy vào và tuyên hệ mình sẽ chẳng bao giờ làm như vậy. Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được ý mà.

"Sao nói chuyện với nhỏ đó nhiều zậy, tao bóp cổ mày, tao giết mày"

"Đây là tao khi bị người khác giành ăn, còn đứa đằng sau là bồ tao khi thấy tao vừa thồn một núi đồ ăn vào bụng."


Mấy cái ngữ sen chỉ có đục nước béo cò thôi nhé. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mấy cái ngữ sen chỉ có đục nước béo cò thôi nhé. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Miếng ăn là miếng tồi tàn. Vì ăn mà nỡ phá tan duyên mình. hahaa"

"Tao chưa có chồng nhưng tao có thể chắc chắn đây là tao và anh trai tao khi bọn tao đang lên cơn vật đồ ăn."


Đúng, đây là biến căng quá căng các ông ơi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đúng, đây là biến căng quá căng các ông ơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tao thấy cảnh này quen quen nha, mấy con boss hàng xóm cũng hay hành hung nhau như vầy nè. Mà tao không hiểu tiếng chúng nó nên không biết cãi nhau vì cái chi ta."

Đấy, tôi nói có sai đâu cơ chứ, cộng đồng mạng kiểu gì cũng nhìn thấy hình bóng của chính mình trong đoạn clip này mà. Các ông đã thấy hình bóng thân quen nào đó "lấp ló" phía sau cặp đôi "đại boss" trong clip chưa nào?

Clip : Internet

Bình luận