Cuộc gọi lúc nửa đêm của anh shipper cứu đói cô gái bị đuổi khỏi nhà, ấm lòng thật sự

klee1298 01/09/2020 16:34

Nếu nói đến lòng tốt trong xã hội hiện nay thì chắc chẳng có nhiều người còn tin vào điều đó. Thế nhưng, mới đây, mình có đọc được một câu chuyện vô cùng ấm áp khiến bản thân phải lên đây chia sẻ ngay với mọi người.

Câu chuyện này là về một cô gái, do tuổi mới lớn còn bồng bột nên đã bỏ nhà đi sau khi mâu thuẫn với gia đình. Lúc này, do trong lòng còn ấm ức nên cô cũng chẳng có tâm trạng ăn uống gì cả. Đúng lúc nửa đêm đói bụng quá mà mọi người cũng đều đi ngủ hết rồi, cô mới quyết định đặt trà sữa uống.

Đen một nỗi, quán cô đặt lại không cho mang về, thế là cô đành nói anh shipper hủy đơn rồi cảm ơn anh. Không biết do lòng không bí bách thế nào, cô cũng thú nhận thật với anh shipper là mình bị đuổi khỏi nhà nên mong anh nhận đơn vì đang quá khát.


Cô gái bỏ nhà ra đi. (Ảnh minh họa)

Thế là chẳng biết thế nào, anh shipper liền nhắn lại rằng :"Ơ bạn bị đuổi ra khỏi nhà à? Bạn có ăn gì không, mình mua cho". Thậm chí, anh còn có tâm đến mức định mua cả mì tôm cho cô gái vì sợ cô đói. Đã thế, lúc đem đến, anh còn sợ cô không có tiền nên chỉ lấy 20 nghìn tiền ship chứ không lấy gì thêm.

Tất nhiên, cô gái cũng ngại, bụng cũng nghĩ đêm hôm khuya khoắt còn bắt tội anh chàng, thế là cô liền đưa anh 50 nghìn đồng kèm lời cảm ơn.

Do không tìm được mì tôm nên anh shipper mua bánh cho cô gái

Không chỉ có vậy, anh shipper còn ngọt ngào đến mức chờ nhắn tin động viên cho cô gái: "Ăn xong ngủ đi mai về nhà bạn nhé dù thế nào gia đình vẫn luôn là người yêu mình nhất". Chỉ một tin nhắn ngắn ngủi thôi cùng đủ để khiến cho cô gái phải òa khóc vì quá xúc động. Cô còn tâm sự đây là lần đầu tiên cô gặp được một người xa lạ mà đối xử tốt với cô như vậy. 

Ảnh minh họa

Cuối lời tâm sự, cô cảm ơn anh shipper đã làm ngày hôm nay của cô tươi sáng hơn một chút. Nói thật, đến mình đọc câu chuyện cũng "đổ đứ đừ" trước sự ấm áp của anh shipper. Chúc anh gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống và mong là lòng tốt của anh sẽ được lan toả hơn nữa.Thế mới thấy cuộc sống ngoài kia còn nhiều tình yêu thương giữa con người với con người, dù xa lạ nhưng vẫn cố gắng làm những điều tốt đẹp cho nhau.

Còn với cô gái, chắc do tuổi còn trẻ nên mới bồng bột bỏ nhà đi như vậy. Là một người từng trải, mình mong rằng cô gái sau này có thể trưởng thành hơn để biết chẳng đâu yêu thương mình như gia đình. Thế nên đừng vì một điều cỏn con mà làm bố mẹ buồn nhé.

 


Bình luận
Ngọc Mai 01/09/2020 23:17

cô gái chắc do tuổi còn trẻ nên mới bồng bột bỏ nhà đi như vậy

Lê Huyền 01/09/2020 23:26

lòng tốt trong xã hội hiện nay thì chắc chẳng có nhiều người còn tin vào điều đó

 

Con Nai nhỏ 01/09/2020 23:41

Hiếm lắm mới thấy một anh shipper dễ thương như thế! Gặp tui tui cũng đỗ nữa chứ dường nói cô gái may mắn này :))

Huệ Tí Tởn 02/09/2020 00:09

Anh chàng tốt bụng quá! Mình cũng mong anh xó được cuộc sống tốt như cái cách anh đối xử với cô gái 

Sa Hà 02/09/2020 17:26

Chắc cũng nhờ lời khuyên chân thành của chàng trai mà cô gái cũng bớt suy nghĩ bồng bột đôi chút rồi ha 

Xem thêm
Cộng đồng