Cuộc sống của Siu Black giờ ra sao sau scandal nợ nần?

  • 17/04/2019 12:30

Nữ ca sĩ thừa nhận đã sụt cân nhiều trong thời gian qua. “Nhiều người khi gặp tôi đều hỏi vì sao tôi ốm thế. Mà thực sự tôi cũng không hiểu vì sao mình ốm như thế nữa, càng ngày tôi càng gầy”, Siu Black thừa nhận.

Giọng hát vẫn nội lực nhưng sức khỏe không được như xưa

Siu Black kể hiện giờ chị ăn nhiều đến mấy cũng không thể lên cân. “Tôi bị tiểu đường, huyết áp, xương khớp. Quả thật sức khỏe của tôi có vấn đề nên cân nặng bị ảnh hưởng. Trước kia, tôi chủ quan sức khỏe lắm, cũng không bao giờ đi khám bệnh”.

“Tuy nhiên, bây giờ, sức khỏe đã ổn định hơn nhiều rồi”, chị nói.

 
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ khi tham gia gameshow trong tháng 3 vừa qua.
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ khi tham gia gameshow trong tháng 3 vừa qua.

Nữ ca sĩ núi rừng kể đã chuyển về quê gần con sau những biến cố trong cuộc sống từ vài năm trước. Không sống ở thành phố, chị không có nhiều dịp biểu diễn trước khán giả. Mỗi ngày, chị dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cháu và lo việc nhà còn con đi làm. Thỉnh thoảng, có dịp, chị đều muốn trở lại với sân khấu.

Sau những năm tháng chững lại, Siu Black nghĩ khán giả đã quên mình khi rất lâu rồi không tham gia các chương trình.

Cho đến bây giờ, Siu Black luôn nhớ về giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp vào những năm 1997, 1998. Vào thời điểm đó, chị là ca sĩ “có tuổi” hiếm hoi lại vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Chị cũng nhớ về giai đoạn làm giám khảo Vietnam Idol, được tiếp xúc với các bạn trẻ mới theo đuổi con đường ca hát.

 
Nụ cười đặc trưng của Siu Black
Nụ cười đặc trưng của Siu Black

"Họa mi núi rừng" khó thay thế của showbiz Việt

Siu Black sinh năm 1967 trong một gia đình người dân tộc Ba Na ở Plei Tơnghia, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum trong một gia đình không có người làm nghệ thuật. Tuy nhiên, ngay từ khi còn rất nhỏ, Siu Black đã thích hát.

Dù không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng Siu vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Chị được người hâm mộ đặt cho biệt danh là “Họa mi của núi rừng Tây Nguyên”, trong sự nghiệp ca hát của mình chị đã tham dự nhiều cuộc thi và đoạt rất nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước.

 
Vị giám khảo Vietnam Idol với giọng cười ấn tượng
Vị giám khảo Vietnam Idol với giọng cười ấn tượng

Siu Black được yêu mến qua nhiều ca khúc như: Ly cà phê Ban Mê, Ngọn lửa cao nguyên, Đôi mắt Pleiku... Cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai thực sự ghi dấu trong lòng khán giả về nội lực giọng hát rực lửa Tây Nguyên như Siu Black.

Nhiều người nhận xét rằng trong quan điểm thẩm mỹ của người Việt Nam, Siu Black không phải là một người phụ nữ đẹp, nhưng chính sự nhiệt tình, sự yêu đời, tự tin trong phong cách trình diễn và bởi "giọng hát đẹp" của chị đã tạo nên vẻ đẹp con người chị, khiến người nghe quên đi mọi điểm yếu ngoại hình.

Năm 2013, Siu Black vướng phải scandal “vỡ nợ” từ đó sức khỏe và sự nghiệp của chị bắt đầu “tuột dốc”. Những năm trở lại đây chị ít xuất hiện hơn trên truyền hình để tập trung chữa bệnh.

Có thể thấy, đời người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ. Hết tơ phải đành lui về sau chọn một cuộc sống bình dị nhưng cũng không đầy khó khăn. Hi vọng, trong một ngày không xa, chúng ta lại nghe được giọng ca, tiếng cười của "hoạ mi núi rừng" ở một chương trình ca nhạc hay cuộc thi âm nhạc nào đó.

Bạn còn nhớ giọng cười của Siu Black trong Vietnam Idol chứ? Chia sẻ cùng Oh!man với nhé

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận