Cuộc sống khiến ai cũng phải mơ ước của YouTuber Việt làm dâu xứ Hàn

  • 27/10/2019 11:15

Chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống thường này, YouTuber làm dâu xứ Hàn khiến nhiều người phải ghen tị vô cùng.

Yewon (Nguyễn Kiều Tiên) được biết đến là chủ một kênh YouTube nổi tiếng, thu hút đông đảo người quan tâm. Cô lấy chồng người Hàn Quốc và hiện đã trở thành bà mẹ 2 con (1 trai, 1 gái). Thông qua những vlog của mình, cuộc sống làm dâu tại nơi đất khách quê người của Kiều Tiên đã được khắc hoạ một cách rõ nét.

Mẹ chồng yêu thương, coi như bạn

Nếu theo dõi Kiều Tiên, bạn sẽ thấy cô nàng thường xuyên làm vlog với mẹ chồng. Các clip tập trung chủ yếu về mảng ăn uống cùng những câu chuyện thường ngày trong gia đình. 

Cuộc sống khiến ai cũng phải mơ ước của YouTuber Việt làm dâu xứ Hàn

 
Kiều Tiên thường có những vlog ăn uống cùng mẹ chồng.
Kiều Tiên thường có những vlog ăn uống cùng mẹ chồng.

Mẹ chồng Kiều Tiên gây ấn tượng với ngoại hình đậm chất Hàn Quốc cùng lối nói chuyện nhẹ nhàng, tự nhiên. Xuất hiện trong clip cùng con dâu, bà luôn nhiệt tình hết mình, thậm chí còn làm hết luôn việc của con dâu. Nhiều khi Kiều Tiên chỉ việc bế con và ngồi thưởng thức thôi, còn lại cứ để mẹ chồng lo.

Cuộc sống khiến ai cũng phải mơ ước của YouTuber Việt làm dâu xứ Hàn

 
Mẹ chồng của Kiều Tiên bên 2 cháu nội.
Mẹ chồng của Kiều Tiên bên 2 cháu nội.

Không chỉ vậy, bà cũng là một người khá vui tính và hài hước. Thông qua những clip được đăng tải, nhiều người nhận xét Kiều Tiên và mẹ chồng mình giống như những người bạn hơn.

Có lần mẹ chồng còn mở trò, dụ cô cá cược về giá của 1 chiếc máy rửa bát. Và tất nhiên nàng dâu người Việt thua tâm phục khẩu phục khiến người xem cũng phải bật cười vì sự lầy lội của hai mẹ con.

>>> Xem thêm: Cô dâu Việt "chơi lớn": Cùng chồng đạp xe từ Pháp về Việt Nam hưởng tuần trăng mật

 
Bà thường xuyên tham gia vào các vlog của con dâu.
Bà thường xuyên tham gia vào các vlog của con dâu.

Video: Nỗi ám ảnh cho phận làm dâu khi gặp phải cô em chồng khó tính.

Tình cảm vợ chồng thắm thiết

Kiều Tiên vốn được biết đến là người khá nghịch ngợm và lắm trò dù đã là mẹ của 2 con. Cô thường xuyên chọc nghẹo mẹ chồng và cả chồng cũng không tha.

Còn nhớ 1 lần cô đã giả vờ mình mang bầu đứa thứ 3 và nhận về phản ứng không thể nào buồn cười hơn. Ngay khi thông báo có bầu với chồng, cô nhận về lời trêu đùa khá phũ phàng khi anh bảo cô đi ngoại tình. Có lẽ do biết thừa những trò đùa của vợ rồi nên giờ anh chồng cũng muốn đùa lại cho vui.

 
Kiều Tiên trêu chọc cả chồng. ​
Kiều Tiên trêu chọc cả chồng. ​

Thế nhưng ngay khi Kiều Tiên đưa ra que thử thai làm bằng chứng, anh chồng đã cuống cuồng: "Hay em mượn của ai, anh với em có làm gì đâu mà có bầu". Khuôn mặt tội nghiệp cùng lời nói chân thật của anh khiến ai cũng phải cười ra nước mắt. Nhưng dù vậy, anh chồng vẫn luôn yêu thương, chăm sóc vợ mình hết mực.

>>> Xem thêm: Chuyện làm dâu nhà quý tộc Ý của kiến trúc sư người Việt

 
Cuộc sống hạnh phúc của cô khiến ai cũng ghen tị.
Cuộc sống hạnh phúc của cô khiến ai cũng ghen tị.

Làm dâu nơi đất khách quê người có lẽ ai cũng nghĩ sẽ khổ cực lắm, nhiều khi còn bị bắt nạt hay xảy ra những xung đột mà khó giao tiếp và giải quyết với nhà chồng. Thế nhưng, nhìn cuộc sống của 1 nàng dâu người Việt ở Hàn Quốc là YouTuber nổi tiếng này thì có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện mẹ chồng nàng dâu không phải lúc nào cũng "tranh đấu" như trên phim đâu, câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn phải có 1 cái nhìn mới về mối quan hệ này đó.

CĐM xuýt xoa trước "mẹ chồng quốc dân" chuẩn bị đồ đi đẻ cho con dâu ngồi chơi game

Mẹ chồng nàng dâu luôn là mối quan hệ chứa đầy mâu thuẫn và nhiều sự phức tạp, đặc biệt nhiều mẹ chồng hay có quan điểm "dù sao con dâu cũng là người ngoài" đã khiến không ít nàng dâu phải lao tâm khổ tứ.

Thế mà, câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác xa so với suy nghĩ của nhiều người về mẹ chồng nàng dâu, chẳng cần phải cố gắng hoà hợp hay lấy lòng mẹ chồng mà cô gái này vẫn được yêu thương hết mực khiến ai nấy đọc xong phải ganh tỵ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận