Cuộc sống lận đận của cô gái trúng số 50 tỉ khi mới 16 tuổi

  • 06/10/2019 12:30

Từng giữ kỉ lục là người trúng số trẻ nhất nước Anh khi mới 16 tuổi nhưng chính điều đó đã làm cho cuộc đời cô gái này thay đổi theo hướng tiêu cực.

2 đời chồng vẫn chưa tìm được hạnh phúc

Callie Rogers trúng giải độc đắc của sổ xố nước Anh khi mới 16 tuổi. Sau khi cô nhận được số tiền 1,875 triệu Bảng (hơn 52,8 tỷ đồng), Callie đã bỏ bố mẹ để dọn ra ngoài mua một căn nhà sống cùng bạn trai tên Nicky Lawson. Hai người có chung với nhau 2 người con là Kian, hiện 14 tuổi và Debony, hiện 11 tuổi. 

 
Callie chụp ảnh cùng con trai.
Callie chụp ảnh cùng con trai.

Đến năm 21 tuổi, mối quan hệ của hai người gặp nhiều rắc rối, cô và Nicky đường ai nấy đi. Callie bị tước quyền nuôi con. Vì thế mà cô đã từng tự tử nhưng không thành. Sau cuộc hôn nhân đó, Callie đã chi một số tiền 17.000 bảng anh (gần 480 triệu đồng) để nâng ngực nhằm lấy lại sự tự tin.

 
Callie chi một số tiền lớn để nâng cấp vòng một của mình.
Callie chi một số tiền lớn để nâng cấp vòng một của mình.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên với Nicky, Callie bắt đầu cuộc hôn nhân thứ 2 với một anh lính cứu hỏa tên Paul Penny. Sau khi lấy Callie, cô sinh thêm hai người con nữa là Blake, hiện 7 tuổi và Georgia, hiện 3 tuổi.

Tuy nhiên, một thời gian sau, cuộc tình này cũng đổ vỡ. Sau ly hôn, cô dùng số tiền cuối cùng của mình mua một căn nhà để con sống cùng Paul, hiện tại anh cùng 2 con vẫn sống ở đấy. Callie xem đó là số tiền để đầu tư cho con cái của mình. Đến nay Callie vẫn chưa tìm được một người có thể sống cùng cô đến hết chặng đường.

>>> Có thể bạn chưa biết: Xót lòng người mẹ đơn thân suốt 8 năm cùng con trai chống lại bạo bệnh​

Video: Livestream bán hàng, mẹ đơn thân bật khóc vì bị xúc phạm “Xấu ma chê quỷ hờn cũng đòi…quảng cáo”

Cuộc đời nhiều cay đắng từ khi có số tiền "từ trên trời rơi xuống"

Khi có được một số tiền lớn từ việc trúng số, Callie bỗng có rất nhiều người bạn vây quanh, hầu hết là muốn lợi dụng để xâu xé khối tài sản kếch xù của cô. Callie đã không tiếc tay chi hàng trăm ngàn bảng Anh cho người thân và bạn bè, thậm chí những người cô chỉ mới quen biết.

Cô còn trở thành một con nợ khi bị những người bạn lấy thẻ tín dụng để đi mua macbook và những món đồ đắt tiền với 200.000 Bảng (hơn 5,6 tỷ đồng). 

 
Callie trúng số độc đắc khi mới 16 tuổi.
Callie trúng số độc đắc khi mới 16 tuổi.

Callie cay đắng khi biết được những người bạn mình chỉ ở bên cạnh để lợi dụng cô, xâu xé số tiền trúng số của cô. Tất cả họ đều là những người bạn giả tạo, điều duy nhất Callie có thể làm cho gia đình mình là mua một ngôi nhà cho ông bà trị giá 140.000 Bảng (hơn 3,9 tỷ đồng).

" Tôi sẵn sàng cho những người họ hàng xa của bạn một số tiền không nhỏ. Tôi cho vay chỗ này 13.000 Bảng, chỗ kia 20.000 Bảng và cũng chẳng thèm đồi lại. Mọi người còn xin tiền tôi để mua ô tô và tôi cũng sẵn sàng cho họ… Giờ tôi mới nhận ra đó đều là những mối quan hệ giả tạo, đều là ở bên mục đích lợi dụng tôi", Callie cho biết.

Hiện Callie đang làm một bà mẹ đơn thân sống chung với 3 con, cô phải vất vả đi làm sớm tối để có tiền trang trải cuộc sống với thu nhập 1.000 bảng/tháng (hơn 33 triệu đồng) và phải đi thuê nhà với giá 500 bảng/tháng (14 triệu).

>>>Xem thêm: Mẹ đơn thân: Con đường không thể và không bao giờ được gục ngã​

 
Callie trải qua hai đời chồng và làm người mẹ đơn thân ở tuổi 32.
Callie trải qua hai đời chồng và làm người mẹ đơn thân ở tuổi 32.

Qua những đắng cay mà mình đã trải qua, Callie khuyên các bạn trẻ đừng quá bồng bột khi trúng số hoặc một giải thưởng lớn gì đó, hãy giữ bí mật, tham vấn gia đình và chi tiêu đúng cách.

Bạn thấy cô gái này gặp may mắn hay chuỗi những tuyệt vọng khi trúng số độc đắc, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Đồng tiền có sức mạnh thật kinh khủng, nó có thể khiến con người ta từ bỏ cả bố mẹ, vợ con và những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, trên đời này đều có luật nhân - quản. Người đàn ông trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình. Anh ta đã phải lãnh án 1 năm tù giam vì bỏ vợ con để đi chung sống với một người phụ nữ khác sau khi trúng số 22 tỷ đồng.

Trúng số 22 tỷ, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi luôn cả... vợ

Sau khi nhận được số tiền rất lớn từ việc trúng xổ số, người đàn ông này nhanh chóng sắm sửa xe hơi nhà lầu và tìm ngay một cô bồ để cùng "đú đởn" trong những cuộc vui mới...>>>XEM TIẾP

 

 

 

Bình luận