Cuộc sống vợ cũ Duy Nhân trong 4 năm chịu tang chồng trước khi tái hôn

  • 28/10/2019 10:00

Trong suốt 4 năm chịu tang chồng, Kiều Oanh sống khép kín, ít khi chia sẻ trên mạng xã hội và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ.

Trước sự ra đi của chồng là người mẫu, diễn viên Duy Nhân vào giữa năm 2015 bởi căn bệnh ung thư máu, Kiều Oanh khiến công chúng không khỏi xót thương. Suốt 4 năm sau khi người chồng trẻ qua đời, Kiều Oanh đã vượt qua được nỗi đau và mạnh mẽ vươn lên.

Sống khép kín, chăm chỉ từ thiện chịu tang người chồng quá cố

Kể từ khi Duy Nhân qua đời, Nguyễn Thụy Kiều Oanh - vợ của chàng trai 29 tuổi tài hoa bạc mệnh cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chồng mất, nhiều người cảm thấy xót xa vô cùng cho cô vợ trẻ.

 
Kiều Oanh tại đám tang chồng năm 2015.
Kiều Oanh tại đám tang chồng năm 2015.

Cũng từ đó, cô nàng trở nên sống khép mình hơn. Không còn cởi mở như lúc có bạn đời bên cạnh, Kiều Oanh ít cập nhật và chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng khi xuất hiện, cô lại đăng tải nhiều câu nói về triết lý sống vô cùng ý nghĩa.

 
Cô nàng sống khép kín hơn từ khi chồng ra đi.
Cô nàng sống khép kín hơn từ khi chồng ra đi.

Cô chăm chỉ đi làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Trên hết, Kiều Oanh cũng làm trò bổn phận con dâu, con rể trong gia đình. Cô đặc biệt có mối quan hệ tốt với gia đình nhà chồng. Không chỉ dự đám cưới của Quốc Thiện - em trai Duy Nhân mà cô nàng cũng giúp anh quảng bá kinh doanh.

 
Cô chăm chỉ đi từ thiện cùng bạn bè.
Cô chăm chỉ đi từ thiện cùng bạn bè.

Kiều Oanh cùng từng chia sẻ, mẹ chồng rất yêu thương, chiều chuộng cô, thậm chí coi như con đẻ: "Mẹ 2 của cháu là mẹ chồng, dỗi nên bắt mẹ coi là con gái ruột luôn".

>>> Xem thêm: Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?

 
Kiều Oanh bên mẹ chồng.
Kiều Oanh bên mẹ chồng.

Video: Nam idol tân binh qua đời ở tuổi 20 khi chỉ mới ra mắt được 2 tháng khiến fan xót xa.

Kiều Oanh tái hôn sau 4 năm

Sau 4 năm trước sự ra đi của chồng cũ, Kiều Oanh vượt qua những đau khổ để bắt đầu cuộc sống mới. Mới đây, cô đã chính thức lên xe hoa và tái hôn với chồng mới.

Ngày cưới đã được diễn ra vào 26/10 cùng những lời chúc phúc đến từ gia đình, bạn bè. Chia sẻ về đám cưới của Kiều Oanh, một người bạn gửi gắm lời nhắn: “Người con gái Huế ấy cũng cần phải vượt qua những chuyện buồn cũ để có hạnh phúc mới. Và Duy Nhân chắc chắn ở đâu đó cũng sẽ phù hộ và chúc phúc cho Kiều Oanh. Cô dâu hôm nay thật đẹp và mong em thật hạnh phúc nhé”.

 
Kiều Oanh lên xe hoa cùng chồng mới.
Kiều Oanh lên xe hoa cùng chồng mới.

Mới đây, Kiều Oanh cũng lên tiếng về chuyện kết hôn của mình, cô cho biết: "Em chỉ mong cuộc đời còn lại đừng có ai bị tổn thương vì những “anh hùng bàn phím”, chỉ mong được an yên quy ẩn sống trọn vẹn bên cạnh gia đình thôi là quá đủ".

Trước đó, ngoài những lời chúc phúc, cộng đồng mạng cũng đã xuất hiện nhiều chỉ trích "cưới chạy bầu", lấy đại gia khiến cô nàng phải bật khóc. Kiều Oanh cũng lên tiếng đính chính: “Em vẫn chưa có em bé, bụng em béo vì em ăn nhiều. Có thì vui thôi chứ sợ gì. Chồng em là con nhà giàu nhưng giàu tình cảm mọi người ạ. Anh vẫn là nhân viên làm công ăn lương như em. Không phải đại gia gì đâu".

>>> Xem thêm: Cuộc sống cởi mở của vợ Duy Nhân sau 4 năm chồng mất

Cuộc sống vợ cũ Duy Nhân trong 4 năm chịu tang chồng trước khi tái hôn

 
Cô nàng xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới của mình.
Cô nàng xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

Qua những ngày giông bão chắc chắn là những ngày nắng đẹp. Xót xa cho cô gái tuổi đôi mươi đã gặp phải nhiều biến cố với những mất mát, đau thương nhưng thật hạnh phúc khi cô đã tìm lại được hạnh phúc mới.

Cập nhật bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Sự ra đi của người chồng quá cố Duy Nhân có lẽ là ám ảnh lớn nhất đối với Kiều Oanh khi cô nàng lúc nào cũng mang trong mình những nỗi sợ.

Sau 4 năm chồng qua đời, vợ cố người mẫu Duy Nhân vẫn ám ảnh với bệnh viện

Đầu tháng 5/2015, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

Trong suốt thời gian anh điều trị bệnh, nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm kích dành cho Kiều Oanh – cô vợ trẻ của anh vì đã luôn ở bên động viên, chăm sóc anh vào những ngày cuối đời. Sau 4 năm chồng mất, cô gái trẻ người Huế giờ ra sao luôn là câu hỏi lớn khiến nhiều khán giả tò mò... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận