Cuộc tình giữa Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Avengers: Infinity War?

  • 20/05/2018 16:34

Mối quan hệ giữa Black Widow (Scarlett Johansson) và Bruce Banner (Mark Ruffalo) là một trong những chi tiết rất được khán giả quan tâm trong “Avengers: Infinity War”.

Tình yêu giữa Natasha (Black Widow) và Bruce Banner (Hulk) được nhen nhóm trong bộ phim Avengers: Age of Ultron. Nhưng sang đến Thor: Ragnarok thì rõ ràng hai người đã phải cách xa nhau một khoảng thời gian khá dài và ngay cả khi tái ngộ họ cũng không nói chuyện với nhau. Điều này đã khiến các fan của Marvel nói chung và fan của cặp đôi thắc mắc rất nhiều.

Cuộc tình giữa Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Avengers: Infinity War?

Giải thích về vấn đề này, đạo diễn Joe Russo đã chia sẻ như sau: “Tình yêu của họ vẫn tồn tại nhưng phần phim này không phải thời điểm thích hợp để thể hiện ra quá nhiều và họ cũng không có thời gian để nói về chuyện tình cảm trong cuộc chiến”.Trong Avengers: Infinity War, Bruce chỉ lặng lẽ dõi theo Natasha.

Mặc dù phải xa nhau nhiều năm nhưng vì cuộc chiến vô cực đang ở trước mắt và khi đại chiến diễn ra thì nó quá khốc liệt, bên cạnh đó còn nhiều yếu tố tác động nên tạm thời Black Widow và Hulk vẫn chưa có một cuộc nói chuyện đúng nghĩa. Tuy rằng Marvel đã hé cánh cửa hờ cho Natasha và Bruce biết đến tình cảm của mình nhưng câu chuyện tình yêu này không phải là trọng tâm chính trong Avengers 3.

Cuộc tình giữa Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Avengers: Infinity War?

Nhưng các fan chớ có buồn vội, chúng ta vẫn còn phần 4 để giải quyết mọi khúc mắc mà. Và như đã hứa Joe và Anthony Russo sẽ có những phân cảnh dành riêng cho Bruce Banner và Natasha Romanoff trong bộ phim bom tấn ra mắt vào mùa hè năm 2019.

Avengers: Infinity War hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc và Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Bình luận