Cuộc trò chuyện giữa Taylor và BTS tại BMAs : "Rắn chúa" mê mẩn Fake Love, đòi selfie như 1 fangirl

  • 02/08/2018 09:55

Đoạn clip Taylor Swift gặp gỡ nói chuyện và vui vẻ chụp cùng BTS tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 đang làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Mới đây, kênh Youtube BANGTANTV vừa đăng tải video theo chân BTS tham dự Billboard Music Awards 2018, trong đó, điểm đáng chú ý nhất là cuộc đối thoại ngắn giữa Taylor Swift và BTS. Cụ thể, Taylor đã chủ động bước vào khu vực hậu trường của BTS. “Nàng rắn” đã hỏi ngay: “Các bạn trình diễn đêm nay phải không?”, cô tỏ ra rất bất ngờ trước sân khấu rất cực ngầu của BTS. Taylor Swift được cho là rất tò mò về BTS nên cô đã xem MV Fake Love của nhóm và còn thốt lên: "Mình đang xem gì thế này, nó thật tuyệt vời. MV của các bạn khác biệt hoàn toàn so với những MV khác", RM đã đáp lại rằng: "Cảm ơn chị rất nhiều. Lời khen của chị có ý nghĩa rất lớn với chúng em".


Taylor Swift khen nức nở MV của BTS.
Taylor Swift khen nức nở MV của BTS.

Chưa hết, nữ ca sĩ còn chủ động đề nghị chụp hình chung với BTS. Khi được Taylor choàng tay lên vai, Suga đã có biểu cảm ngượng ngùng vô cùng đáng yêu. Cô nàng đã chia sẻ bức ảnh hậu trường này trên Instagram kèm dòng chú thích: “BTS, thật tuyệt khi được gặp các bạn. Các bạn xuất sắc lắm” kèm nhiều hình trái tim hồng.


Cô nàng đã đăng bức ảnh lên MXH với rất nhiều trái tim.
Cô nàng đã đăng bức ảnh lên MXH với rất nhiều trái tim.

Sau khi clip được công ty công khai đã thu hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội. Xem ra, ngay cả chính Taylor SwiftBTS cũng quý mến nhau, vậy việc các fan phải tranh cãi ai hơn ai thì thật là thừa thãi phải không?

Ảnh: Internet

Bình luận