Cưới bạn trai của con gái, ông bố kết thúc cuộc hôn nhân 32 năm

  • 18/11/2019 23:00

Gia đình này nhiều năm qua luôn thu hút sự quan tâm của truyền thông nước Anh bởi sự oái oăm và chồng chéo trong chính cuộc sống của họ.

Ông bố kết thúc cuộc hôn nhân 32 năm để cưới bạn trai của con gái

"Những người cha đồng tính đầu tiên của nước Anh" là Barrie Drewitt-Barlow, 50 tuổi và Tony, 55 tuổi đã ly dị nhau sau 32 năm kết hôn. Nguyên do là vì Barrie đã lỡ si mê Scott Hutchison - bạn trai của con gái họ.

Điều khiến mọi người kinh ngạc hơn cả là người tình mới 25 tuổi của Barrie cũng đang sống trong chính ngôi nhà hiện tại gia đình "những người cha đồng tính" đang sinh sống.

 
Barrie đã chia tay với người chồng cũ sau 32 năm sinh sống.
Barrie đã chia tay với người chồng cũ sau 32 năm sinh sống.

Được biết, trước khi hẹn hò với Barrie, Hutchison đã từng hẹn hò với cô con gái Saffron (19 tuổi) của Barrie. Một điều nữa khiến nhiều người có phần khó hiểu, là chồng cũ Tony và Barrie, cũng như 5 người con của cặp đôi đồng tính này khẳng định rằng họ hạnh phúc với sự sắp xếp của hiện tại.

>>> Có thể bạn muốn biết: Câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đồng tính nữ chênh lệch 8 tuổi: "Em đồng ý rồi, còn chị thì sao?"​

 
Barrie ly dị chồng để hẹn hò với trai trẻ Hutchison.
Barrie ly dị chồng để hẹn hò với trai trẻ Hutchison.

Video xem thêm: Chuyện tình đồng tính của nhà văn truyện người lớn và chàng sinh viên nghèo.

"Bố chỉ có bạn mới thôi, chúng ta sẽ có một gia đình lớn hơn, hạnh phúc hơn"

Hiện tại, gia đình này đang sinh sống ở Florida. Trước đó, nguyên quán của họ là ở Essex. Trong gia đình, những người con gọi Tony là "Dad" (bố), gọi Barrie là "Daddy", còn Hutchison - người tình mới của Barrie là "Step Dad" (bố dượng).

>>> Có thể bạn muốn biết: Xúc động đám cưới ngôn tình cặp đôi đồng tính nam: 'Dù là con đường nào, anh biết rằng em sẽ ở đó'

 
Gia đình cũ của "những ông bố đồng tính".
Gia đình cũ của "những ông bố đồng tính".

Barrie chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun rằng những đứa con của ông đang sống yên ấm và nghĩ rằng "bố chỉ có bạn mới thôi, chúng ta sẽ có một gia đình lớn hơn, hạnh phúc hơn". Ông cũng khẳng định rằng: "Tôi không bị khủng hoảng thời kỳ trung niên đâu, đó là sự thật".

Vào năm 1999, Barrie và Tony đã phải "thuê đẻ" ra cặp chị em song sinh Saffron và Aspen và cặp đôi này đã phải "chiến đấu" với tòa án rất gay gắt để có thể cùng một lúc đưa cả tên của 2 người cha vào giấy khai sinh của các con mình. Vậy là, họ được công nhận là "những ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh".

 
Cặp đôi đã phải chi rất nhiều tiền để có được cuộc sống như hiện tại.
Cặp đôi đã phải chi rất nhiều tiền để có được cuộc sống như hiện tại.

Barrie và Tony hiện đang sở hữu 40 triệu bảng Anh (gần 1200 tỷ đồng) - một khối tài sản khổng lồ. Và họ đã phải chi rất nhiều tiền để có được một cuộc sống như hiện tại. Tuy nhiên, đời sống chăn gối của cặp đôi bị chia cắt bởi Tony bị ung thư, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, chưa kể thói quen ngủ ngáy của Barrie.

Barrie chia sẻ: "Sau những biến cố đó, tôi và Tony từ người tình trở thành bạn bè của nhau". Không những thế, Tony còn là người khuyến khích Barrie đi bước nữa và cũng là người giảng hòa khi con gái Saffron biết tin bố Barrie sẽ cưới bạn trai cũ của mình.

Cuộc sống đúng là không lường trước được điều gì...

Bạn cảm thấy gia đình này như thế nào? Hãy chia sẻ với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Đúng là chuyện gì cũng có thể bất ngờ xảy đến trong cuộc sống vô thường này. Đàn ông chỉ tìm thấy giới tình thật khi gặp đúng người?

Từ tình địch đến tình nhân: Cặp đôi đồng tính nam gây "sốt" CĐM với chuyện tình đầy "trớ trêu"​

Một đoạn clip ghi lại cảnh cầu hôn của một cặp đôi đồng tính nam gây sốt trên MXH. Không chỉ vì sự ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi này, tình huống trớ trêu của họ cũng khiến nhiều người phải... trớ trêu thay: hai người này từng là tình địch với nhau, cùng nhau theo đuổi một người. Thế mà khi nhìn thấy nhau lại cảm thấy đối phương dễ thương,hợp gu của mình và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến... >>> XEM TIẾP

Bình luận