Cuối cùng thì những thước phim đầu tiên về nữ siêu anh hùng mạnh nhất Marvel đã lộ diện

  • 18/09/2018 20:33

Marvel Studios đã chính thức công bố trailer đầu tiên của Captain Marvel. Với sự tham gia của nữ diễn viên Brie Larson trong vai Carol Danvers, bộ phim lấy bối cảnh trong những năm thập niên 90 kể về nguồn gốc của nữ siêu anh hùng này.

Vừa qua, để đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm của mình, Vũ trụ điện ảnh Marvel đã một cho ra mắt ba bom tấn Black Panther, Avengers: Cuộc chiến vô cực, Người kiến và Chiến binh ong, lần lượt ba bộ phim đã thành công vang dội. Tuy nhiên, cái mà người hâm mộ đang nóng lòng hướng tới bây giờ, đó là phần phim tiếp theo của Marvel sắp được ra mắt, là bộ phim đầu tiên của năm 2019 - Captain Marvel.


Tạo hình của Brie Larson
Tạo hình của Brie Larson

Với Larson trong vai Captain Marvel, bộ phim đánh dấu điện ảnh Marvel lần đầu tiên được chỉ huy dưới sự dẫn dắt của một nhân vật nữ, nối tiếp Chiến binh Ong của nữ diễn viên Evangeline Lilly. Captain Marvel cũng đánh dấu sự kiện bộ phim đầu tiên của MCU được đồng đạo diễn bởi phụ nữ. Như vậy, chỉ riêng với Captain Marvel thôi cũng đã có nhiều cái đầu tiên cho Marvel Studios, và hiện tại, người hâm mộ không thể nào vui hơn khi cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, những thước phim đầu tiên về nữ siêu anh hùng này cũng đã chính thức được hé lộ.

Cuối cùng thì những thước phim đầu tiên về nữ siêu anh hùng mạnh nhất Marvel đã lộ diện

Marvel Studios đã công bố đoạn trailer đầu tiên cho Captain Marvel, mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về vai diễn Carol Danvers của Larson. Đoạn trailer cũng đồng thời cho khán giả thấy được hình ảnh của các ngôi sao như Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury, Jude Law trong vai Mar-vell, Ben Mendelsohn trong vai Talos, Lashana Lynch vai Maria Rambeau, Gemma Chan vai Minn-ErvaMcKenna Grace trong vai Carol thời trẻ. Ngoài Fury ra, thì trong Captain Marvel khán giả còn được thấy sự trở lại của các nhân vật trong MCU như Phil Coulson (Clark Gregg), Ronan Kẻ buộc tội (Lee Pace)Korath (Djimon Hounsou). Cùng Oh!Man xem trailer ngay dưới đây thôi!

Bình luận