"Cười điên" với cách đóng cửa ô tô khi vướng cây của hai cô gái trẻ "siêu bá đạo"

  • 03/07/2018 12:00

Khi bạn đưa cho các cô gái một chiếc xe, gặp tình huống cần xử lí à? Đây mời vào đây học hỏi.

Trong cuộc sống đôi khi có nhiều việc khiến bạn phải đắn đo chọn lựa: hôm nay ăn món này hay món kia, nên làm việc này hay việc khác... Thế nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp xe ô tô không thể đóng cửa xe được vì vướng một cái cây bên đường, bạn sẽ làm gì nào? Hay là học thử phương pháp của hai nàng này xem...

Mới đây, trên một diễn đàn vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chị em gái đang chật vật...kéo một gốc cây ra chỗ khác vì nó...chặn lối đóng cửa xe của họ.

Bạn đã biết cách đóng cửa ô tô nếu bị vướng cây chưa?


Cái cây chắn ngang lối đóng mở cửa xe
Cái cây chắn ngang lối đóng mở cửa xe

Trong clip, cô em đang loay hoay không biết đóng cửa xe làm sao vì kẹt phải cái cây ở đó. Lúc này, cô chị đi tới và "mách" cho cô em rằng: "Kéo cái cây ra chỗ khác".

Cô em này cũng thật biết nghe lời chị khi "ra sức" ôm gốc cây và kéo "nhiệt tình". Hai chị em họ phối hợp thật ăn ý, cô em chật vật ôm cây mà kéo ra sau, còn cô chị cũng "nỗ lực" không kém khi đẩy cửa xe ra trước nhằm đóng cửa ô tô.


Cô chị "mách nước" cho cô em cách giải quyết
Cô chị "mách nước" cho cô em cách giải quyết


"Kéo cây ra chỗ khác"
"Kéo cây ra chỗ khác"


Thế là 2 chị em "song kiếm hợp bích" cùng kéo cây ra để đóng được cửa xe
Thế là 2 chị em "song kiếm hợp bích" cùng kéo cây ra để đóng được cửa xe

Có thể thấy trong đoạn video, phần đường phía trước và sau của chiếc ô tô rất trống trải thế mà 2 cô gái lại đậu xe ngay gốc cây thế không biết. Để rồi cản cây mà không đóng cửa xe được, 2 chị em đã nảy ra một sáng kiến "không thể kì quái" thêm được nữa là thà kéo cây để đậu xe chứ không chạy xe tới chỗ trống hơn, khiến ai trông thấy cảnh tượng này cũng phải "ôm bụng mà cười".

Sau khi được đăng tải, cảnh tượng "kéo cây để đóng cửa xe" này nhận được rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng:

"Trời ạ, ngu thật hay giả ngu thế kia."

"Đang buồn chán mà gặp 2 chị gái này pha trò mua vui cũng giải trí phết đấy nhỉ?"

"Đây là chiêu trò mới để dấn thân vô showbiz phải không, câu view quá 2 thím à."

Không rõ thực hư hành động của 2 cô gái này là vì "bí" đường giải quyết thật hay như thế nào nữa? Nhưng vừa trông thấy thôi cũng cảm thấy hơi "dở người" rồi nhỉ? Các Cú nghĩ sao về "cao kiến" của 2 chị em trong clip? Nói nhỏ cho Cú Đêm nghe với nào.

Clip: Internet

Bình luận