Cưới được 1 tuần sau 9 năm yêu nhau, cô gái cay đắng dứt áo ra đi vì chồng làm người ta có bầu

Dương 28/11/2020 13:28

Người ta thường nói, yêu càng lâu thì càng dễ phai nhạt, mọi người có thấy thế không? Thật ra mình cũng không tin lắm nhưng những chuyện như này lại xảy ra không phải là ít. Như trường hợp này đây, yêu nhau 9 năm, kết thúc bằng 1 đám cưới, kết quả chú rể lại làm cho người khác có bầu. 

Câu chuyện này được người trong cuộc chia sẻ lên mạng xã hội, cô gái ngỡ rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, cưới 1 người đàn ông tốt. Nhưng vừa sau 1 tuần cô đã phải nhường chồng mình cho người ta.

Cô xách va li về nhà ngoại, bố mẹ nhìn với đôi mắt đỏ hoe, ba người ôm nhau khóc. Tuần trước còn hứa với bố mẹ mình sẽ hạnh phúc mà giờ đây thành ra như vậy.

Không có mô tả.

Hình minh họa

9 năm yêu nhau, trải qua bao nhiêu sóng gió. Suốt mấy năm, cô luôn tưởng tượng sau này sẽ là vợ chồng sớm tối có nhau, cùng nấu ăn, sinh con đẻ cái rồi sống thật hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc chẳng ngắn tày ngang, vừa đi tuần trăng mật về được 3 hôm thì có cô gái lạ đến nhà.

Khi nhìn thấy cô gái đó, chồng cô mặt liền biến sắc kéo cô ta ra ngoài, nhưng cô ta không chịu và cô cũng nói:

 "Anh có gì khuất tất chứ, sao phải làm vậy"

Tất nhiên là chồng cô chối đây đẩy, sau đó cô ta nói 1 tin sét đánh ngang tai:

"Anh còn nhớ đêm mặn nồng hôm đó không, bây giờ em đã mang thai con của anh, hôm nay em đến đây là cũng để thông báo với 2 bác (bố mẹ chồng cô), cái thai bây giờ đã được 2 tháng rồi”.

Cô ta nói tiếp: “Nếu không tin thì hãy đợi sau em sinh khi sinh ra rồi đi xét nghiệm ADN cũng chưa muộn anh ạ”. 

Chị vợ lúc đó dường như quá shock nên đã ngất đi. Lúc thức dậy đã thấy chồng và mẹ chồng bên cạnh với đôi mắt đỏ hoe. Anh ta vội vàng quỳ gối giải thích: "Hôm đó, anh cùng nhóm bạn đi liên hoan chia tay đời độc thân đúng hôm ăn hỏi, tụi nó rủ rê nhiệt tình quá, vì hơi mơ màng nên anh đã đồng ý".

Không có mô tả.

Lý do như thế thì ai mà chấp nhận cho được, chị vợ nói: “Và rồi giờ cô ta có bầu, anh phản bội em ngay trước đám cưới 1 tháng, người mang thai con anh là cô ta chứ không phải em”.

Mọi người khuyên cô hết lời, nhưng chính người trong cuộc mới hiểu được cú sốc ấy lớn như thế nào. Không chỉ có thế, cô gái kia còn xách vali đến nhà, ai mà đuổi đi là cô ta lấy cái thai ra dọa. Hết chịu đựng nổi, chị vợ quyết xách vali về nhà. Nhiều người nói đừng trúng kế của cô ta nhưng chuyện chồng cô phản bội thì vẫn là sự thật. Và chuyện tình 9 năm cũng theo đó mà tan biến.

Đúng là đời này chẳng có gì là chắc chắn cả, mối tình 9 năm cũng không bằng 1 đêm ngủ với nhau của người ta mà. Thôi thì phát hiện sớm càng tốt, đỡ cho nỗi đau phải kéo dài


Cộng đồng