Cười lăn với hoàng thượng mèo phải xuống nước quỳ gối chấp tay xin lỗi vợ vì lỡ phạm lỗi

  • 05/06/2018 08:55

Những cặp vợ chồng trong quá trình chung sống với nhau thường xuyên xảy ra cãi vã cũng là điều bình thường. Trong thế giới của loài mèo cũng vậy, đôi khi chúng cũng sẽ có những bất đồng nhưng làm sao để chúng giải quyết mâu thuẫn đây.


Nguồn: DKN

Chú mèo màu trắng cam này vô tình chọc giận “vợ đại nhân” của mình và kết quả là vợ đại nhân trèo lên cây, không thèm để ý đến nó.


"Cô vợ" trèo tận lên cao!
"Cô vợ" trèo tận lên cao!

Chú mèo cam trắng này không còn cách nào khác, chỉ đành ngồi trên băng ghế dài ngước nhìn vợ trên cây, sau đó nó chắp 2 tay trước lên như biểu thị mình biết sai rồi, xin vợ tha thứ xuống đây với nó, nhưng dường như chú mèo vợ không thèm để ý đến chồng, nó cảm thấy không thể tha thứ cho người chồng đã làm nó đau lòng được.


Không biết phạm lỗi gì mà ra nông nỗi này!
Không biết phạm lỗi gì mà ra nông nỗi này!

Thấy vợ không trả lời, chú mèo chồng ngồi xuống 1 lúc nghỉ ngơi rồi lại chắp tay xin xỏ, chú mèo khác trên cây cũng nói giúp nhưng dường như không có hiệu quả lắm.

Chú mèo cứ không ngừng chắp tay xin tha thứ, mắt nhìn chằm chằm vào chú mèo trên cây, làm những người dùng mạng không thể nhịn cười khi xem đoạn clip: “Vợ ơi, anh sai rồi, em xuống đây đi được không?”, “Trèo xuống đi có chuyện gì thì nói tiếp”, “Nhìn nó thành tâm như thế, bạn mèo trên cây tha thứ cho nó đi mà”.


Chú mèo quỳ gối cầu xin tha thứ: "Vợ ơi, anh sai rồi, em xuống đây đi"
Chú mèo quỳ gối cầu xin tha thứ: "Vợ ơi, anh sai rồi, em xuống đây đi"

Những người dùng mạng cũng nói, chú mèo nhận sai dưới gốc cây thật giống với tình cảnh của những người đàn ông khi cãi nhau với vợ, phải xuống nước xin tha thứ, không cần biết mình có làm sai hay không.

Bình luận