"Cười muốn ná thở" với băng cướp được xem là "nhọ nhất hành tinh"

  • 04/08/2018 17:00

Nhóm cướp với trang thiết bị đầy đủ nhưng vẫn thất bại vì không đập vỡ tủ kính thật khiến nhiều người kinh ngạc.

Cho dù có dày dặn kinh nghiệm "bụi đời Chợ Lớn" kiểu nào cũng không ngờ được tình huống "dở khóc dở cười" khi đi cướp tiệm vàng mà lại không đập vỡ tủ kính được đâu nhỉ. Các thanh niên này chỉ còn cách từ bỏ cái nghề "hút máu" thiên hạ sau khi bước ra khỏi cửa hàng nhé. Việt Nam có Lê Văn Luyện thì Malaysia cũng góp mặt mấy "ông tướng" mang búa tạ mà lại tay trắng đi ra khỏi tiệm khi vàng trải ngay trước mắt.

Đến thế này thì liệu còn ai "nhọ" hơn nữa đây?


Nào ngờ cuộc sống nó "khốn khó" vậy. (Ảnh: cắt clip)
Nào ngờ cuộc sống nó "khốn khó" vậy. (Ảnh: cắt clip)

Đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh của tiệm vàng tại ở thành phố Shah Alam, cách thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia 25 km về hướng Tây được chính chủ quán chia sẻ lên trang mạng xã hội. Người xem sẽ chẳng để ý đến 4 tên cướp trang bị bịt mặt, nón bảo hiểm, hay những "mánh khóe" của chúng, mà chỉ "cười nghiêng ngả" khi chứng kiến hành động đập tủ kính của một tên.

Đấy, ra sức mà đập, ra sức mà phá nhưng rồi số nhọ lắm thanh niên ơi, người ta biết sẽ có ngày các ông "đến thăm" nên lắp kính "đại bác" rồi nhé. Lêu lêu buồn cười chưa kìa...


Giúp anh trả lời những câu hỏi sao nó không bể? (Ảnh: cắt clip)
Giúp anh trả lời những câu hỏi sao nó không bể? (Ảnh: cắt clip)


Gắng tí nữa tụi mày (Ảnh: cắt clip)
Gắng tí nữa tụi mày (Ảnh: cắt clip)

Khi bạn nghĩ đi cướp cần nhanh nhẹn, lắt léo nhưng thực sự được khóa "tập tạ miễn phí mới đau" chứ. Trông 2 ông kia cứ đánh "lia lịa" mà kính nó vẫn trơ ra đấy thảm thật. Chỉ còn biết "thộn" cái mặt chuyên cướp của ra mà chẳng hề biết kính loại này được làm từ bằng tấm polycarbonate, một loại hợp chất có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính và nhựa mica. Chắc các ông chủ tiệm vàng ngày xưa đi học giỏi hóa lắm giờ mới ứng dụng vật liệu nó "đỉnh" đến vậy.


Mong manh dễ vỡ của các ông đấy. Lêu lêu! (Ảnh: cắt clip)
Mong manh dễ vỡ của các ông đấy. Lêu lêu! (Ảnh: cắt clip)

Tưởng đâu dễ dàng mang đống vàng trên trời rớt xuống này về "trót lọt", ai ngờ bỗng dưng được nổi tiếng hứng chịu thị phi gay gắt từ cộng đồng mạng thật là "số nhọ". Đáng chú ý sau vụ cướp này chủ tiệm vẫn "tỉnh bơ" chia sẻ: "Đáng buồn là tủ kính trưng bày đã bị phá hỏng, chúng tôi sẽ tạm đóng cửa trong 2 tuần để sửa chữa sau đó sẽ quay trở lại phục vụ các bạn”. Đọc được câu này chắc chúng nó bỏ nghề về quê chăn vịt chứ "xớn xác" kiểu cướp mấy ca khó thì ăn cơm tù "mọt gông" mà lại ôm "nhục" nữa chứ.


Thành quả "cướp" của các ông (Ảnh: Internet)
Thành quả "cướp" của các ông (Ảnh: Internet)

Dù cho đoạn clip này đã được chia sẻ từ năm 2017 nhưng không hiểu sao lại được dân mạng "đào mộ" chia sẻ "rần rần". Đăng lại clip cũ thôi những "độ hot" của nó thì không hề "hạ nhiệt" đâu nhé, đông đảo dân mạng phải "cười lăn cười bò" khi chứng kiến nhóm cướp "nhọ nhất hành tinh" này. Người ta đã bảo miệng đời chẳng ai qua được quả thật rất đúng. Đoạn clip được "tung" lên cũng đồng nghĩa hàng trăm bình luận chỉ trích gay gắt hay bày tỏ thái độ của cư dân mạng liên tục mấy ngày liền. 

"Ông đâu dễ cho chúng mày ăn vậy."

"Về nuốt cơm tù mà học thêm chút kiến thức hóa học nhé các cậu."

"Phải công nhận ông chủ tiệm vàng thông minh, tính toán thật. Cứ như là được thầy bói mách nước từ trước ấy nhỉ!"

"Mai nhắn bà già thay liền loại kính này cho tiệm nhà mới yên tâm được."

"Tụi nó mà xem được clip này chắc cũng tự cười chính mình."

Có đi cướp thì cũng không dễ mà vượt mặt được những ông chủ tỉnh táo nhất quả đất đâu nhé. Bởi vậy cứ làm ăn lương thiện, cẩn thận là ắt may mắn tự đến, chứ kiểu như mấy thanh niên này thì rồi cũng "ăn cơm nhà nước mọt gông" thôi!

Clip: Internet

Bình luận