Cười ngất trước biểu cảm 'lần đầu làm chuyện... soi gương' của hoàng thượng mèo sống 'mặn'

  • 28/08/2018 21:00

Thế giới người ta đã kịp vươn tới sao Hỏa rồi mà không hiểu sao hoàng thượng vẫn còn ở đây nhìn bản thân trong gương mà cứ ngỡ đâu “định mệnh” của đời mình, lại còn “khuyến mãi” cho bà con “nghìn lẻ một” biểu cảm “bao” vui, “bao” không đụng hàng của một thanh niên lần đầu thấy gương nữa chứ.

Thời buổi này, dù là vùng quê nghèo xa xôi, hẻo lánh cách mấy nhưng thể nào chả có lấy một chiếc gương, thanh niên “hoàng thượng” đây không biết từ “vì sao” nào tới mà việc đứng trước gương thôi cũng đủ làm anh “miên man” của buổi thế này? Đây là biểu cảm lần đầu được thấy gương hay lần đầu nhận ra vẻ “ngon giai” của mình trước gương rồi đem lòng mê đắm, ngưỡng mộ thì chỉ có trình tự kỉ “level max” như anh đây mới có thể lí giải nổi.


Cái này là cái gì, tôi là ai, "nó" là ai còn đây là đâu? (Ảnh: Cắt clip)
Cái này là cái gì, tôi là ai, "nó" là ai còn đây là đâu? (Ảnh: Cắt clip)

Đây đích thị là suy nghĩ và hành động của một thanh niên “F.A” quá lâu, đến mức chính bản thân mình trong gương cũng không tha thế này. Từ thuở còn ngồi đến sau một hồi đứng lên hòng “thấy em rõ hơn”, “hoàng thượng mèo” ít nhất đã hai lần “tự luyến” đến mức tự hôn mình.


Này, này, "Nói có sách, mách có chứng" hẳn hoi đây nhé (Ảnh: Cắt clip)
Này, này, "Nói có sách, mách có chứng" hẳn hoi đây nhé (Ảnh: Cắt clip)

Ngắm từ "view" ngồi sang "view" đứng nhưng "hoàng thượng" vẫn chưa thấy "đã" trước sự đẹp trai của mình (Ảnh: Cắt clip)Ngắm từ "view" ngồi sang "view" đứng nhưng "hoàng thượng" vẫn chưa thấy "đã" trước sự đẹp trai của mình (Ảnh: Cắt clip)

Đó cũng có thể là hành động vô cùng “tỉnh táo và đẹp trai” chứ nào phải “ngáo ngơ” gì nếu “hoàng thượng” nghĩ mình là con nhà người ta với gương mặt đầy khả ái và thể hiện sự ngưỡng mộ của bản thân trước vẻ đẹp trời phú của mình bằng cách tự hôn luôn cho “ngầu”.


Đúng là "hoàng thượng" có tiếng sâu sắc, chỉ soi gương thôi cũng dồn hết tâm huyết của "thanh xuân" thế này
 

Song song với đó là hàng loạt biểu cảm “để đời” của “hoàng thượng” đối với “người trong gương” như vuốt ve, sờ mó,… làm đủ mọi cách để chứng tỏ chắc nịch việc “Lần đầu làm chuyện... soi gương”. Cuối cùng, sau một hồi mân mê, nhìn ngắm đến chán chê, hoàng thượng cất bước ra đi và tìm đến nguồn vui mới. Gì thì gì vẫn không quên “ngoái lại nhìn” anh bạn trong gương một phát trước khi rời khỏi.


Khi bạn thích "hành nghề" liên quan đến gương nhưng thượng đế bắt bạn làm mèo (Ảnh: Cắt clip)
Khi bạn thích "hành nghề" liên quan đến gương nhưng thượng đế bắt bạn làm mèo (Ảnh: Cắt clip)

Khi bạn cô đơn quá lâu và nay mới được “come back” về Trái Đất, việc nhìn thấy bản thân trong gương thôi đã đủ khiến bạn mừng muốn “rớt nước mắt” rồi, chưa kể nhìn vào đó vừa kịp nhận ra “Mình đẹp nhì không ai đẹp nhất” thì cuộc đời dù có đang bế tắc cũng “ngay tắp lự” nở một vườn bông. Giờ thì hiểu tại sao “hoàng thượng” lại hành xử ngộ nghĩnh và lạ lùng rồi nhé, âu cũng là lỡ sống chậm hơn vài nhịp thôi, thế mà trí khôn lâu nay dày công xây dựng chính vì khoảnh khắc này mà “tuột dốc không phanh”, thế có thảm không cơ chứ?

Phàm ở đời những “người” tự tìm thấy nguồn vui cho bản thân như “hoàng thượng” đây cũng sắp được “liệt” vào sách đỏ rồi nên đừng nhìn vào mà chê cười hay nghĩ “hoàng thượng” sống sai, người ta cam đoan là sống mặn mòi như nước biển luôn ấy chứ. Chưa kể đến chuyện chính “hoàng thượng” còn “chết mê” với nhan sắc của mình thì luận về sắc vóc hay độ tự tin, các bác đều còn hơi "non" đó nhé. Mỗi tội chưa đuổi kịp thế giới về mảng nhận dạng cái gương, nếu không với sức hút của “thân xác” này, “trí tuệ” này thì bọn “fan girl” trông thấy anh đều thao thức mấy đêm liền cũng biết  là tại vì ai và tại vì sao rồi đấy.

Clip: Internet

Bình luận