Cưới nhau chưa có con, cặp vợ chồng bá đạo đi khám mới biết "nhầm chỗ"

Quynh Anh 31/08/2020 16:37

Ôi dồi ôi... Hơn 20 năm sống trên cuộc đời này, cuối cùng tôi cũng phải thốt lên kinh ngạc khi đọc được câu chuyện này. Thề với các bác, từ thời điểm em đọc được tin này cho tới lúc viết lên vài dòng chia sẻ, mồm em vì cười nhiều quá nên vẫn chưa khép lại được luôn.

Chuyện là về một cặp vợ chồng ở Tất Tiết (tỉnh Quý Châu,Trung Quốc). Cặp vợ chồng này mới đi khám tại bệnh viện để kiểm tra vì sao họ mãi vẫn chưa có em bé sau khi kết hôn đã 4 năm rồi. Anh chồng năm nay 26 tuổi còn chị vợ thì 24.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khám miễn phí nam khoa, phụ khoa

Khi gặp bác sĩ sản khoa Liu Hongmei, người vợ có báo cáo lại, tần suất anh chị "yêu" rất thường xuyên. Tuy nhiên, chị cũng thì thầm nói nhỏ thêm với bác sĩ là mỗi lần chồng "yêu" là chị lại bị đau kinh khủng. Thế nhưng vì hi vọng có một mụn con nên đau mấy chị vẫn cố.

Nghe thế, bác sĩ Liu đã chẩn đoán chị có thể đang mắc bệnh phụ khoa. Nhưng thật bất ngờ, sau khi thăm khám, bác sĩ kinh ngạc khi thấy người vợ vẫn còn nguyên "tem". Vị bác sĩ sau đó kiểm tra vùng hậu môn của chị vợ thì thấy bị giãn rộng.

Lúc này sự thật mới được phát hiện, hóa ra cặp vợ chồng trẻ này đã đút nhầm chỗ sau suốt 4 năm nên không thể thụ thai.

Bắt ngặp vợ ngoại tình với hàng xóm tôi bị vợ trách ngược | Tin tức Online

Sau sự hướng dẫn của bác sĩ thì cặp vợ chồng vài tháng sau cũng đã đón được tin vui và đã biếu 100 quả trứng cùng một con gà mái cho vị bác sĩ làm quà mừng. Nghe bảo anh chị vì vui quá nên mổ cả trâu bò đãi làng luôn=)))

Thật sự luôn anh chị ạ, kể cả chưa từng ăn qua "thịt rồng" nhưng qua phim ảnh chúng ta vẫn biết "thịt rồng" thế nào mà đúng không. Chả hiểu sao anh chị ấy lại có pha nhầm lẫn tai hại như vậy được. E hèm, xét về mức độ thông thường, việc đút nhầm lỗ như anh chị này quả thực hiếm gặp. Chả hiểu bình thường ở trường học giáo dục giới tính thì hai anh chị này bỏ đi đâu chơi mất.

Thôi, trường hợp này chúng tôi xin phép được bỏ qua. Từ đây chúng ta có thể nhận thêm một bài học khác. Đó chính là đừng tưởng những thứ đơn giản mà chủ quan không học. Cái gì cũng cần học nha các bác ạ, kẻo tới lúc sai sót mới ngại vì những thứ ngớ ngẩn của mình.


Bình luận
Lê Hằng 02/09/2020 22:34

trường hợp này chúng tôi xin phép được bỏ qua. Từ đây chúng ta có thể nhận thêm một bài học khác :v

 

Don 06/09/2020 19:49

Cái gì cũng cần học nha các bác ạ, kẻo tới lúc sai sót mới ngại vì những thứ ngớ ngẩn của mình.

Hồng Ân 08/09/2020 22:27
Thôi, trường hợp này chúng tôi xin phép được bỏ qua. Từ đây chúng ta có thể nhận thêm một bài học khác. Đó chính là đừng tưởng những thứ đơn giản mà chủ quan không học.

Thôi, trường hợp này chúng tôi xin phép được bỏ qua. Từ đây chúng ta có thể nhận thêm một bài học khác. Đó chính là đừng tưởng những thứ đơn giản mà chủ quan không học.

Saa 24/09/2020 20:11

ôi hai vợ chồng đều trong sáng quá chăng

 

Sam 24/09/2020 20:43

Từ đây chúng ta có thể nhận thêm một bài học khác. Đó chính là đừng tưởng những thứ đơn giản mà chủ quan không học

Xem thêm
Cộng đồng