"Cười ra nước mắt" với những trò chơi kì quái trong các game show truyền hình có 1-0-2 tại Nhật Bản

  • 18/06/2018 22:00

Bạn đang cần "một liều thuốc" gây cười hiệu quả thì hãy xem qua những game show truyền hình Nhật Bản "bao bựa bao vui" này nhé.

Bên cạnh một nền văn hóa chuẩn mực, một nền kinh tế thuộc top đầu trên thế giới thì Nhật Bản còn được biết đến là một quốc gia có vô vàn những phát minh kì quặc, thoạt nhìn sẽ thấy chẳng giống ai. Đặc biệt là những trò chơi khăm trong các game show truyền hình cực kì oái ăm và khó đỡ. Bảo đảm khi xem xong bạn sẽ có biểu cảm đúng chuẩn "50 sắc thái" cho mà xem.

Những trò đùa quái dị mà có lẽ bạn sẽ chỉ thấy ở Nhật Bản

1. Trò đùa thang máy

Xem xong trò đùa này bảo đảm bạn sẽ sợ hãi khi đi thang máy cho mà xem. Chương trình sẽ dùng những phương án khác nhau đề "chiêu dụ" người chơi vào trong thang máy. Họ chắc chắn sẽ không biết rằng điều gì đang " chào đón" mình bên trong đó cả.

Chỉ cần bước một bước vào đó, sàn thang máy bỗng mở toang ra và người chơi bị tụt xuống dưới một cách đầy bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, người chơi sẽ bị trượt xuống theo một đường ống tới tầng hầm. Các camera được giấu kín vào những nơi thích hợp sẽ ghi lại hết thảy những biểu cảm vừa thương vừa buồn cười của người chơi.


Người chơi được dẫn đến thang máy...
Người chơi được dẫn đến thang máy...


...và bị sụp hố ngay khi bước vào
...và bị sụp hố ngay khi bước vào


Biểu cảm khó đỡ của người chơi đủ khiến bạn phải "cười bò" rồi
Biểu cảm khó đỡ của người chơi đủ khiến bạn phải "cười bò" rồi

2. Hình nộm đáng sợ

Hãy thử tưởng tượng cảnh bạn đang ngồi trên chiếc ghế sofa một mình trong căn phòng và thư thả đọc báo, xem tạp chí. Mọi chuyện tưởng như rất bình yên cho đến khi 5 hình nộm là các ông chú mặc vest mang kính đen bỗng nhiên trườn ra từ gầm sofa và vây quanh bạn. Hãy lắng nghe tiếng hét thất thanh của cô gái trong đoạn clip là đủ hiểu trò chơi này dọa người đến mức nào phải không?


Ban đầu mọi chuyện có vẻ như rất bình yên
Ban đầu mọi chuyện có vẻ như rất bình yên


Nhưng chỉ vài giây sau đó
Nhưng chỉ vài giây sau đó

3. Bàn xoay sát thương

Có lẽ người Nhật không chú trọng lắm đến câu nói: "Trời đánh tránh bữa ăn" chăng... Cụ thể là khi người chơi đang thư thả dùng bữa trên chiếc bàn ăn xoay thì bất thình lình cái bàn ấy xoay vòng với tốc độ cực nhanh. Đồng thời, tấm kính xoay ở giữa bàn cũng mở ra và một khẩu súng trồi lên rồi bắn liên tiếp vào người bạn với đạn là một hỗn hợp màu trắng làm từ keo và bột.


Không những không được ăn mà còn bị "bắn" tới tấp thế này
Không những không được ăn mà còn bị "bắn" tới tấp thế này

4. Ghế lật và bão táp

Trò đùa này mang lại cảm giác giống như bạn đang...gặp nạn trên biển vậy đó. Cụ thể là người chơi được "mời" ngồi trên chiếc ghế sofa êm ái trong một căn phòng. Thế rồi sofa bỗng lật ngửa và đổ rầm sang bức tường ở cạnh. Người chơi sẽ bị lật nhào sang một căn phòng khác, cùng với một người chơi khác cũng vừa bị chơi khăm giống bạn. Chưa hết đâu nhé, lúc này một chiếc quạt gió công nghiệp công suất lớn xuất hiện và "phun châu nhả ngọc" tới tấp vào mặt họ.


Khoảnh khắc đang yên vị trên sofa rồi bị lật nhào
Khoảnh khắc đang yên vị trên sofa rồi bị lật nhào

Chắc người chơi cũng "cảm thấy an ủi" một chút khi có người đồng cảnh ngộChắc người chơi cũng "cảm thấy an ủi" một chút khi có người đồng cảnh ngộ

5. Giường xoay thần tốc

Nếu đã quá quen thuộc với trò chơi ghế xoay hay đĩa bay tại các công viên giải trí thì nay người chơi sẽ được "trải nghiệm" cảm giác kinh hãi này ngay trên chiếc giường trong spa. Người chơi cứ ngỡ rằng mình sắp được nếm trải cảm giác được massage thư giãn nhưng kì thực là không phải thế. Khi "yên vị" trên chiếc giường ấy thì đột nhiên nó lại xoay vòng với tốc độ chóng mặt. khiến bạn bất ngờ toàn tập và không thể phản ứng được gì. Hàng loạt những biểu cảm hài hước của người chơi được camera ẩn quay lại khiến người xem không khỏi bật cười.


Cứ ngỡ được đi spa thư giãn cơ đấy
Cứ ngỡ được đi spa thư giãn cơ đấy

Nhưng nhìn gương mặt vừa bị xoay chục vòng thế này có giống được thư giãn không cơ chứNhưng nhìn gương mặt vừa bị xoay chục vòng thế này có giống được thư giãn không cơ chứ

6. Cùng hút thuốc tập thể

Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu như mình đã vào phòng dành riêng cho người hút thuốc nhưng sau đó lại có khoảng hơn 20 người khác cùng kéo vào đó và cùng...hút thuốc. Tất cả tạo nên một quang cảnh cực kì chật chội và nồng nặc mùi khói thuốc. Nhiều khán giả khi xem qua trò chơi liền bày tỏ nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số khác cho rằng đây có thể là cách khiến người khác khi xem xong sẽ thấy được tai hại của khói thuốc lá mà từ bỏ việc hút thuốc. Bên cạnh đó một số khán giả chia sẻ dẫu biết game show chỉ mang tính giải trí nhưng bằng hình thức này thì quả là nguy hiểm với người chơi khi họ phải hít rất nhiều khói thuốc lá.


Khi phòng dành riêng cho người hút thuốc "full" chỗ
Khi phòng dành riêng cho người hút thuốc "full" chỗ


Chen chúc nhau "để được hút thuốc"
Chen chúc nhau "để được hút thuốc"

Các Cú nhà mình thấy những trò chơi "có 1-0-2" này ở Nhật Bản độc lạ chưa nè? Bạn bị "mất máu" bởi trò chơi nào rồi, nói nhỏ cho Cú Đêm nghe với nào.

Ảnh: Internet

Bình luận