"Cười rung rốn" với cách hối lỗi và giận hờn của cặp đôi mèo không những nhây mà còn bá đạo

  • 01/08/2018 16:00

Các bà các chị thì luôn có vô vàn lí do nổi giận nên các ông cứ từ từ mà bỏ túi vài chiêu xin lỗi như chú mèo này mới mong có ngày được "bà nương tay" cho nhé.

Lắm kiểu "sáng nắng chiều mưa" của các bà thì có mà bỏ túi "bí kíp" xin lỗi gia truyền cũng chưa hẳn "phòng cháy chữa cháy" được hằng ngày đâu các ông ạ. Chẳng biết chú mèo này đã làm gì nên tội mà nay phải "vái lấy vái để" năn nỉ bà đến vậy trông thật đáng thương cho "cánh mày râu" nhỉ.

Đoạn clip hài hước được chia sẻ tốc độ "nhanh đến chóng mặt" về đoạn van nài, xin xỏ của chú mèo khiến các ông chỉ còn cách "chào thua" với cách xin lỗi thành tâm "nhây" đến vậy. Chắc tối qua chàng này rong chơi "quên lối về" làm nổi "máu" ghen của bà lên rồi đây. Bởi người ta nói "vợ là một đóa hoa hồng, vợ là sư tử hà đông trong nhà" chẳng sai tí nào, cứ hễ "phật lòng" thì bà lên đầu ông ngồi ngay đấy nhé.


Vợ ơi, anh chừa cái tật rồi. (Ảnh: cắt clip)
Vợ ơi, anh chừa cái tật rồi. (Ảnh: cắt clip)

Trong khi nàng "chễm chệ" trên cây cao "nghênh ngang" hưởng gió trời thì chàng mèo này lạy "lia lịa" để mong được "giơ cao đánh khẽ". Điểm đáng chú ý nhất ở đây các ông hẳn phải thấy sự xuất hiện của "ả đào" bên cạnh gốc cây ấy nhỉ. Chơi cho sướng cái thân rồi giờ mang cả "em gái mưa" đến xin lỗi vợ kiểu này có ngày "tan nhà nát cửa" ấy. Trông em gái "nai tơ" gọi khẽ còn anh ta cuống cuồng xin lỗi "chị nhà" mà chẳng nhịn nổi cười. Giờ là lúc anh "tỉnh ngộ" tìm về bến đỗ gia đình sau những cuộc chơi rồi các "bánh bèo" ạ.


Chọc bà giận là sai rồi nhé! (Ảnh: cắt clip)
Chọc bà giận là sai rồi nhé! (Ảnh: cắt clip)


Anh thành khẩn đến vậy rồi mà. (Ảnh: cắt clip)
Anh thành khẩn đến vậy rồi mà. (Ảnh: cắt clip)

Xem clip mới rõ để chiều chuộng, dỗ dành các nàng cũng đâu phải dễ dàng gì. Khi anh "xả thân" nhìn em bằng đôi mắt đầy sự "hối hận" nhưng chẳng hề khiến trái tim băng giá ấy rung động "tí tẹo" nào. Bởi vậy các ông chớ có dại mà làm gì nên tội, một phút huy hoàng đổi cả ngàn năm le lói đấy.


Ca này nó mới khó nè anh em. (Ảnh: cắt clip)
Ca này nó mới khó nè anh em. (Ảnh: cắt clip)

Cộng động mạng chỉ còn biết "cười ra nước mắt" thương thay cho số phận "hẩm hiu" của chú mèo này gánh phải. Nhiều thánh "bàn phím" còn thả hàng chục lượt bình luận "điên đảo" về những hình ảnh vui nhộn này kèm tag cả ông chồng, bà vợ luôn tiện nhắc nhở nhau ấy chứ.


(Ảnh: Chụp màn hình)
(Ảnh: Chụp màn hình)

"Trăm lạy ngàn lạy mời em xuống."

"Đáng yêu quá. Nhiều anh không bằng con mèo biết lỗi nhưng chả thèm nhận lỗi."

"Béo như lợn mà trèo tót lên đấy à." - một chàng bình luận về nàng mèo đầy "lém lỉnh"

"Ý nó là tau lạy mi để mi xuống chứ rớt cục mỡ trúng đầu tau là toi."

"Bữa nào phải làm vậy mới sợ à?" - cô vợ lợi dụng tình thế "áp đảo" chồng yêu ngay trên mạng

"Xuống đi anh biết lỗi rồi mà."

Sống sao chiều lòng các bà nó khổ lắm chứ. Ấy vậy mà các ông cứ tha hồ "bung xõa" làm gì rồi về nhận cảnh "trớ trêu" thế. Lúc cô vợ nó nổi giận chẳng biết các ông xử lí thế nào nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận