'Cười té ghế' với cảnh 'chim hải âu hồn nhiên trấn lột thức ăn của 2 chú mèo'

  • 04/07/2018 07:00

Đoạn clip dưới đây được quay lại ở một ngôi nhà nhỏ giáp biển ở địa phương Blackpool, cho thấy cảnh hai thanh niên mèo tên Ron và Sam sợ mất mật trước một cậu hải âu hung hăng quen trò trộm đạo tên Elio. Elio đã bình tĩnh nốc no diều trước khi bị chính nhân vật chủ nhà tên Martin gõ cửa đuổi khéo.

Các bạn trẻ Việt Nam hẳn ai cũng đã biết câu chuyện về con mèo dạy hải âu bay. Vậy các bạn có biết được hải âu sẽ dạy lại mèo chiêu trò gì không? Nếu còn đang băn khoăn thì câu trả lời sẽ là "Ăn cắp vặt" - chính xác như những gì mà thanh niên hải âu láo lếu trong đoạn clip dưới đây dạy cho hai thanh niên mèo ngơ ngác cộp mác nhà nuôi.

Đoạn clip dưới đây được quay bởi anh Martin Farrington, 32 tuổi, ghi lại hình ảnh một cậu hải âu đang đứng trên mái nhà ở sân sau tư gia ở Blackpool. Hải âu sau khi chổng mỏ hỏi han chán chê hai cậu mèo đã bay xuống, đường hoàng đi thẳng vào nhà đánh chén no diều rồi cắp đít bỏ đi.


Elio - nhân vật đạo tặc vô liêm sỉ được gia đình Martin nửa chào đón, nửa đuổi khéo sau khi dọa mèo Sam và Ron sợ mất vía.
Elio - nhân vật đạo tặc vô liêm sỉ được gia đình Martin nửa chào đón, nửa đuổi khéo sau khi dọa mèo Sam và Ron sợ mất vía.

Martin tuyên bố rằng gia đình anh đã bị cậu hải âu vô duyên này chôm chỉa công khai trong suốt 5 năm qua, thành thử giờ đây bếp và sân sau nhà Martin bị hải âu Elio (Martin đặt tên anh chàng này luôn) coi như bàn tiệc 24/6 của mình. Martin cũng cho hay "Nhà cách biển khoảng 50 mét, thành thử ống khói nhà chúng tôi cũng là nơi làm tổ hàng năm của gia đình hải âu này. Mỗi mùa xuân, chúng tôi sẽ nghe thấy tiếng chim non kêu và sau đó đến mùa hè, mấy quân vô lại đáng yêu này sẽ bay xuống ăn cắp thức ăn của mèo ngay khi thấy cửa sân sau để mở."


Hải âu Elio ngồi thách thức và ngạo nghễ phía trên mái nhà, trong khi Martin đang selife với nhân vật đạo tặc.
Hải âu Elio ngồi thách thức và ngạo nghễ phía trên mái nhà, trong khi Martin đang selife với nhân vật đạo tặc.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã có tới 23 nghìn lượt thích và 11 nghìn lượt chia sẻ trên trang Unilad. Một số độc giả của DailyMail cũng hài hước bình luận rằng mình sẽ để cửa mở cả ngày cho mấy tay trộm cắp đáng yêu này, trong khi một số người yêu mèo thì quan ngại khi hóa ra giống thú săn mồi hung hăng cỡ nhỏ này lại nhát như cáy trước mấy con hải âu. Chuột bọ mà cũng sợ thế này thì chết, ra cái tích sự gì nữa?

Nguồn: Unilad

 

 

Bình luận