Cuối tháng ai cũng mong có 1 người bạn trai cho tiền lúc đợi lương

  • 29/11/2019 16:15

Cuối tháng rồi, trong lúc đang đếm từng giờ, từng ngày trôi qua đợi lương về thì bất thình lình được bạn trai "tiếp tế". Quả là không gì hạnh phúc hơn!

Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng

Làm việc cật lực cả tháng, ai cũng mong muốn chờ đợi đến cuối tháng để được nhận lương. Tuy nhiên, không phải lúc nào "anh" lương cũng về đúng ngày và "đều như vắt chanh".

Và cứ mỗi lần bị chậm lương là cảm thấy hụt hẫng vô cùng, những ngày cuối tuần sẽ làm gì, đi đâu khi bạn đã "cháy túi". May mắn như cô gái này, đang mòn mỏi chờ đợi lương thì được bạn trai bất thình lình cho tiền tiêu, đúng là niềm hạnh phúc không có gì sánh bằng trong những ngày cuối tháng.

 
Mặc dù cũng đang đợi lương về những bạn trai cô gái này vẫn sẵn sàng cho người yêu hẳn 1 triệu, chỉ để lại 140k để tiêu trong mấy ngày cuối tuần.
Mặc dù cũng đang đợi lương về những bạn trai cô gái này vẫn sẵn sàng cho người yêu hẳn 1 triệu, chỉ để lại 140k để tiêu trong mấy ngày cuối tuần.

Video: Cung hoàng đạo yêu nhau thì giàu.

Đàn ông đặt tâm ở đâu sẽ dốc tiền vào đó

Một người đàn ông sẵn sàng mang ví tiền của anh ta trao cho bạn, cho tiền bạn lúc bạn đang trong thời điểm "chật vật" vì đợi lương thực sự họ đang yêu bạn. Bởi vì họ thương bạn thật lòng, không muốn bạn phải nhịn ăn, nhịn uống, không muốn bạn phải kiềm chế những sở thích, thói quen hàng ngày của bạn.

>>> Xem thêm: Tiền không phải là tất cả, nhưng muốn có tất cả bạn buộc phải cần tiền

 
Người đàn ông yêu bạn, sẽ tìm mọi cách để có thể được giúp bạn.
Người đàn ông yêu bạn, sẽ tìm mọi cách để có thể được giúp bạn.

Một người đàn ông không bao giờ chi tiền vì bạn, thì thực sự bạn nên suy nghĩ về người này. Nhiều người thường bảo vệ quan điểm rằng, trong tình yêu không nên đặt nặng vấn đề tiền bạc, không dùng tiền để do lường tình cảm.

Nhưng trên thực tế, đây không phải quan trọng về vấn đề vật chất, mà nếu họ yêu bạn thật lòng, sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ bạn, không để bạn phải khó khăn. Tức là thái độ của họ đối với bạn trong tình yêu như thế nào.

Muốn biết người đàn ông yêu bạn đến đâu, hãy nhìn vào cách họ chi tiền cho bạn

Trong tình yêu, chàng trai yêu bạn giàu có hay không cũng không quan trọng bằng việc anh ta chi tiền với bạn như thế nào. Chẳng hạn như vào ngày lễ, chàng trai sẵn sàng mua cho bạn 9 đóa hồng, trong khi trong túi anh ta chỉ còn 10 đồng, đó mới là chàng trai thực sự yêu bạn. Họ luôn cố gắng dành cho bạn những gì tốt nhất có thể.

>>> Xem thêm: Phẫn nộ với chàng trai thất nghiệp, để bạn gái bao nuôi.

 
 Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất.
 Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Là con gái có thể chịu khó khăn, vất vả, nghèo một chút nhưng nhất định không được yêu 1 người đàn ông keo kiệt với mình. Tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không có mua được tấm chân tình của đàn ông, nhưng khi đã có tấm chân tình ấy thì tất cả là của bạn. Vì thế, hãy khéo léo chọn cho mình 1 người đàn ông phù hợp với mình các bạn nhé.

Bạn có mong muốn có được 1 người bạn trai như vậy không. Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Đối với các bạn gái đang trong khoảng thời gian bị chậm lương, gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng lại ngại nhận tiền của bạn trai. Bạn có thể nghĩ ra nhiều cách để bù đắp cho người yêu sau đó, ví dụ mua tặng cho anh ta 1 đôi giày, 1 bộ quần áo. Hoặc có thể nói rằng đây là khoản tiền "em sẽ vay anh", sau khi có lương thì trả lại rất sòng phẳng.

Trong cuộc sống có rất nhiều nhận tiền của người yêu, để người yêu nuôi, lấy chồng giàu rồi bị mang tiếng là thực dụng, ăn bám. Vì thế, khi yêu nhau, khả năng tài chính của bạn gái cũng là 1 trong những điều quan trọng.

Để có cách xử lý tốt khi gặp phải tình huống này, xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận