Cựu Chủ tịch Real: Jose Mourinho đứng đầu danh sách ứng cử viên ghế nóng

  • 06/03/2019 20:13

Theo cựu chủ tịch Ramon Calderon, Jose Mourinho là lựa chọn đầu tiên để tiếp quản tại Real Madrid và đã được câu lạc bộ tiếp cận.

Cựu Chủ tịch Real: Jose Mourinho đứng đầu danh sách ứng cử viên ghế nóng

Santiago Solari, huấn luyện viên trưởng của Real, dường như chịu áp lực tại Bernabeu sau khi thua các trận đấu trở lại với Barcelona và bị Ajax loại khỏi Champions League vào tuần trước.

Mourinho, người đã rời Real năm 2013, cho biết tuần trước, ông rất hãnh diện khi được liên hệ với Real, và dường như đây là một lựa chọn tốt cho các fan Real, những người đã hô vang tên ông sau thất bại 4-1 trước Ajax.

Chủ tịch của Real, Florentino Perez cần một "quả bom" để giữ bình tĩnh giữa những người ủng hộ và chuẩn bị kêu gọi Mourinho - "huấn luyện viên duy nhất mà ông tôn trọng", theo Calderon.

Ông nói với Sky Sports News: "Tôi không nghi ngờ gì nữa, Mourinho là lựa chọn đầu tiên cho tổng thống. Ông ấy đã được triệu tập trong những tuần trước".

"Đó là khi Zinedine Zidane rời đi, Mourinho ở cùng Manchester United và anh ấy nói rằng đó không phải là thời điểm thích hợp để trở lại, nhưng có lẽ bây giờ anh ấy đã tự do.

"Tôi nghĩ sẽ có nhiều cơ hội anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị vào mùa giải tới."
"Tôi nghĩ sẽ có nhiều cơ hội anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị vào mùa giải tới."

Khi được hỏi về các ứng cử viên tiềm năng khác, anh nói thêm: "Có thể Mauricio Pochettino, họ đang nói về anh ấy. Nhưng sẽ có nhiều người trong những ngày tiếp theo vì người hâm mộ không thể chấp nhận tình huống này.

"Đã có ba hoặc bốn tháng họ than thở và hối tiếc về những gì chúng tôi đã lên kế hoạch cho đội nhà."

Bình luận