Đã bao giờ, bạn kẹt trong một mối quan hệ, hơn cả tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu?

  • 23/12/2018 18:00

Ai cũng phải có một người bạn thân, nhưng khi đứa bạn thân đó là con trai thì càng phức tạp hơn nữa. Và đôi khi có những thứ tình cảm hơn cả tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu.

Hụt hẫng nhất có lẽ là khi chúng ta đánh mất đi một người quan trọng trong cuộc đời mình. Người quan trọng ở đây không hẳn là người bạn, không phải là người yêu mà nói đúng hơn là một người tri kỉ. Ai cũng bảo giữa nam và nữ không bao giờ có tình bạn, nhưng éo le thay lại một thứ tình cảm trên tình bạn dưới tình yêu.

Như chia sẻ của bạn nữ dưới đây, bạn đã có nhiều tiếc nuối khi không thể sớm cho mối quan hệ của mình một cái tên rõ ràng.

Đã bao giờ, bạn kẹt trong một mối quan hệ, hơn cả tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu?

"Tớ có một thằng bạn thân, thân đến mức chuyện tình yêu, chuyện trên trời dưới đất gì cũng tâm sự được với nhau. Tính tớ thì hay nhõng nhẽo mà cái gì nó cũng chiều. Người ngoài nhìn vào bảo chúng tớ yêu nhau nhưng cả hai đứa đều có những mối quan hệ riêng và cảm giác dành cho nhau không gọi là yêu. Tớ từng hỏi thẳng nó hai lần là “Mày có yêu tao không?” và “Mọi người nói với tao là mày nói với họ mày yêu tao đúng không?” Thì cả hai câu trả lời đều là KHÔNG!

Đã bao giờ, bạn kẹt trong một mối quan hệ, hơn cả tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu?

Có lần tớ say, tớ nói với nó “Đợi tao 5 năm, 5 năm sau chưa đứa nào có gia đình thì cưới nhau nha”. Chuyện chẳng có gì nếu như nó không lấy vợ. Ngày nó đám cưới tớ đến dự, mẹ nó vuốt tóc tớ bảo là “Con dâu hụt của cô”. Nghe chạnh lòng nhưng muộn quá rồi...

Tớ phát hiện là tớ đã bỏ lỡ một người rất rất tốt, một người luôn sẵn sàng làm bất cứ cái gì tớ nhờ, chở tớ đi khắp Sài Gòn và mua cho tớ những thứ vô lý, chiều cái tính nắng mưa của tớ. Một người khi ăn chung với bạn bè luôn biết tớ dị ứng hải sản nên nó luôn nhắc mọi người là trừ phần tớ, đi ăn riêng thì luôn hỏi tớ ăn được không...

Đã bao giờ, bạn kẹt trong một mối quan hệ, hơn cả tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu?

Thật ra khi tớ hỏi nó có yêu tớ không, nếu nó trả lời là có thì tớ cũng bất chấp yêu, tớ sợ nếu tao ngỏ lời mà nó không có tình cảm sau này tớ sẽ mất đi một đứa bạn, một người thân. Và buồn cười nhất là tớ với nó luôn bỏ lỡ nhau vì khi tớ có người yêu thì nó mới chia tay, khi tớ chia tay thì nó lại có người yêu. Và thật buồn vì từ ngày nó cưới vợ, bọn tớ chấm dứt hẳn không liên lạc với nhau nữa."

Đúng là sự đời luôn tréo ngoe như thế. Những tình cảm của một thời tuổi trẻ có lúc vui, có khi buồn như chắc chắn đó sẽ là nhưng cảm xúc mà đến tận 10 năm, 20 năm sau này bạn vẫn sẽ nhớ mãi.

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật thêm những thông tin hay các bạn nhé!

Bình luận