Đã có lịch viếng diễn viên Anh Vũ tại Mỹ và ngày đưa thi hài anh về nước

  • 05/04/2019 12:30

Anh Vũ được thông báo qua đời vào sáng 2/4 ở bang California, Mỹ. Tối hôm trước anh còn lưu diễn ở đây với nhiều đồng nghiệp khác. Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Không chỉ ở Việt Nam, nghệ sĩ hải ngoại cũng chung tay trước sự ra đi bất ngờ của diễn viên Anh Vũ. Nghệ sĩ Hoài Tâm (ở Mỹ) cho biết ngày 2/4 đã cùng một số anh chị em nghệ sĩ như Trizzie Phương Trinh kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ để Anh Vũ sớm được trở về với quê hương. Hiện số tiền quyên góp đã lên tới 2000 USD và vẫn đang tiếp tục. Các nghệ sĩ và kiều bào ở Mỹ vừa mới công bố thời gian và địa điểm diễn ra lễ viếng Anh Vũ và ngày đưa anh lên máy bay về Việt Nam.

Đã có lịch viếng diễn viên Anh Vũ tại Mỹ và ngày đưa thi hài anh về nước

Ngày 6/4: Lễ viếng Anh Vũ tại Mỹ sẽ diễn ra

Mới đây, ca sĩ Leon Vũ cũng thông báo lịch tổ chức tang lễ và viếng Anh Vũ để đồng nghiệp và khán giả có thể đến nói lời từ biệt với nam nghệ sỹ xấu số.

Cụ thể, lễ viếng sẽ chính thức diễn ra từ 14h đến 20h ngày mai (6/4) tại nhà quàn An Lạc, 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California, Mỹ. Nhóm bạn gồm Leon Vũ, Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm và Trần Bích Thảo sẽ đảm nhận đón khách đến viếng thi hài Anh Vũ.

 
Địa điểm diễn ra lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ.
Địa điểm diễn ra lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ.

Ngày 8/4: Đưa thi hài Anh Vũ lên máy bay về Việt Nam

Là người đứng ra giúp đỡ gia đình đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam, NSND Hồng Vân đã liên tục cập nhật những tình hình mới nhất trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân đã thông báo có thể ngày 10/4, thi hài Anh Vũ sẽ về tới Việt Nam nếu không có gì trục trặc.

Đã có lịch viếng diễn viên Anh Vũ tại Mỹ và ngày đưa thi hài anh về nước

Hông Vân cho biết: "Vì thủ tục giấy tờ phải đầy đủ và lại vướng đúng vào thứ bảy, chủ nhật nên chắc có thể thứ tư tuần sau, thi hài Vũ mới về đến Việt Nam. 

Theo yêu cầu của phía Mỹ: Đầu tiên về giấy tờ, gia đình phải có một tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường nơi Vũ cư trú và gửi sang Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco. Tổng lãnh sự quán đứng ra bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy cho thi hài Vũ trở về Việt Nam được. 

Chuyến bay sớm nhất của Vũ rơi vào ngày thứ 2 bên Mỹ, tức là thứ 3 Việt Nam nên thứ 4 mọi người mới có thể gặp được Vũ. Mọi chuyện không thể sớm hơn được vì rơi vào thứ 7, chủ nhật, bên Mỹ không làm việc".

Hiện nguyên nhân cái chết chưa được cơ quan cảnh sát cung cấp nên đại diện của nam diễn viên phủ định toàn bộ thông tin như tắm khuya dẫn đến đột quỵ hay dùng thuốc ngủ quá liều...

Nếu thấy thông tin này hữu ích đừng quên share, like và để lại bình luận của bạn trên Oh!man nhé!

Nguồn: Internet

Bình luận