Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn, sau đám cưới sẽ rút khỏi showbiz?

  • 31/10/2018 08:20

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng vừa mới lắn xuống thì đã xuất hiện thông tin cô và Lý Thần sẽ kết hôn trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên phía nữ diễn viên vẫn chưa có động tĩnh gì.

Phạm Băng Băng - một ngôi sao đình đám trong Cbiz, những năm qua cái tên cô luôn được nhắc đến với danh xưng "Nữ hoàng", có thể nói khó có ai qua mặt được cô giới showbiz xứ Trung. Thế nhưng, vương niệm "Nữ hoàng" cũng có ngày lung lay. Sự nghiệp của cô bị đe dọa nghiệm trọng khi scandal trốn thuế nổ ra. 

Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn

Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn
Hình ảnh còng tay của nữ diễn viên khiến dư luận hoang mang suốt thời gian qua.

Điều này khiến người hâm mộ lo lắng cho sự nghiệp, đặc biệt là tình duyên của cô và Lý Thần khi nam tài tử từng tuyên bố nửa cuối năm 2018 sẽ tổ chức đám cưới, tuy nhiên hiện tại chỉ còn 2 tháng nữa sẽ hết năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có động tĩnh gì.

Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn

Vì tin gian lận thuế của nữ diễn viên, Lý Thần gần như không xuất hiện công khai. Anh cũng giữ im lặng, chỉ duy nhất một lần lên tiếng động viên bạn gái trong giai đoạn khó khăn. Điều này khiến anh vướng vào những lời bán tán ác ý cho rằng anh đã phụ bạc khi Phạm Gia gặp hoạn nạn. Tuy nhiên, tin đồn này sau đó đã được bạn thân anh lên tiếng dập tắt.

Năm 2015, Lý Thần - Phạm Băng Băng công khai tình cảm với người hâm mộ. Vào sinh nhật của nữ hoàng họ Phạm năm ngoái, Lý Thần đã cầu hôn thành công, sau đó cũng tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng thời gian cuối năm 2018. Theo nguồn tin, cả hai dự định làm hôn lễ trước sinh nhật của Phạm Băng Băng 1 ngày là ngày 15/9 tại Anh. Lý Thần cũng đã bỏ ra số tiền lớn là 200 triệu Đài tệ (tương đương 150 tỷ đồng) để chuẩn bị cho lễ đường gồm hoa tươi nhập khẩu, các loại rượu hảo hạng và trang trí đám cưới, tuy nhiên vì scandal trốn thuế mà mọi việc phải hoãn lại.

Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn

Thế nhưng, mới đây, báo giới Hong Kong đã có tiết lộ đáng chú ý khi cho biết, kế hoạch đám cưới của Phạm Băng Băng Lý Thần sẽ bị lùi sang tháng 2 sang năm. Cụ thể, cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 2/2, địa điểm vẫn chưa được xác định. Sau đám cưới, Phạm Băng Băng sẽ rút lui khỏi làng giải trí.

Đã có thời gian chính xác Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn

Tuy nhiên, đối diện với tin đồn trên, cả Lý Thần Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Không những thế còn có nhiều tin đồn Phạm Gia sắp quay trở lại showbiz. Liệu cặp đôi này sẽ chuẩn bị gì cho tương lai của mình khi mọi thứ vẫn còn đang quá khó khăn như lúc này?

Ảnh: Internet

Bình luận