Đã đi ngược chiều còn không giấy tờ, người phụ nữ bị giữ xe lại liền "múa" rìu đuổi cảnh sát

Mỹ Hảo 17/10/2020 12:46

Chống người thi hành công vụ là một trong những hành vi thường bị xử phạt rất nặng, thậm chí là cho lên tòa luôn chứ đùa. Ấy thế mà có nhiều người vẫn mang cái thói ngổ ngáo, ngang ngược ra mà nói chuyện với cảnh sát, thậm chí có người còn đem cả rìu ra để dọa nạt nữa mới ghê. Và tất nhiên là có kết cục không có hậu rồi.

Đây cũng là câu chuyện mà mình muốn nói đến ở đây, có 1 người phụ nữ đi xe ngược chiều bị cảnh sát giao thông chặn lại thì liền “múa” rìu theo đúng nghĩa.

“女子持斧追砍交警”追踪:女子无证驾驶且逆行,交警无奈向派出所报警

Câu chuyện xảy ra vào ngày 16/10, cảnh sát đang điều tiết giao thông trên con đường Cảnh Dương, thành phố Trường Xuân, Cát Lâm Trung Quốc thì phát hiện người phụ nữ lái chiếc xe ba gác đang đi ngược chiều. Cảnh sát ra hiệu cho xe đó dừng lại, kiểm tra thì lại không có giấy tờ gì. Vì thế cảnh sát quyết định tạm thời giữ xe lại, người phụ nữ kia liền kích động, tức giận lấy rìu từ trong xe đuổi theo cảnh sát giao thông.

“女子持斧追砍交警”追踪:女子无证驾驶且逆行,交警无奈向派出所报警

Theo như camera ghi lại, cảnh sát hoảng sợ bỏ chạy, xung quanh người qua đường đứng ngó người phụ nữ cầm rìu đuổi theo, được một đoạn thì bà ta bị vấp ngã xuống đất, rồi ôm đầu ngồi khóc huhu.

“女子持斧追砍交警”追踪:女子无证驾驶且逆行,交警无奈向派出所报警

Trước hành động thiếu suy nghĩ của người phụ nữ, cảnh sát giao thông không còn cách nào khác là báo cho đồn công an nơi có thẩm quyền đến giải quyết. Thế là cảnh sát đã đến và đưa người phụ nữ đi, rất may không có ai bị thương cả. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ, chắc chắn sẽ không thể phạt hành chính đơn giản được.

Thiệt đúng là không thể hiểu được cái hành động của người phụ nữ này, đang yên đang lành thêm cái tội nữa, rồi xấu hết cả mặt mũi. May mà không ai bị gì chứ không khéo lại vô song sắt như chơi.

Mọi người tham gia giao thông thì nhớ đem giấy tờ đầy đủ nhé, nếu quên thì nên thành khẩn 1 chút, có lúc mấy chú tha cho cũng nên à.


Cộng đồng