Đã đói tưởng được bữa no nê nhưng sư tử “ngẩn ngơ” vì gặp ngay “hàng fake”

  • 07/08/2018 13:15

Có lẽ là hai thanh niên này xứng đáng được xếp vào danh sách những người đàn ông số hên nhất trái đất đấy.

Thế giới động vật hoang dã luôn là đề tài nóng hỏi được đông đảo mọi người chú ý. Dù cho không quá đam mê, nhưng đôi khi những đoạn clip ngắn từ các chương trình về động vật lại luôn thu hút dân mạng quan tâm. Và có lẽ đây cũng là một trong số những clip khiến người xem phải “dở khóc dở cười” trước tình huống "oái ăm" này!


Say hi! Mình cũng là ngựa vằn đây (Ảnh: Cắt clip)
Say hi! Mình cũng là ngựa vằn đây (Ảnh: Cắt clip)

Nếu bạn là người thích chơi trò cosplay thì sao? Có bao giờ bạn nghĩ dám vào rừng sâu, mà đóng giả làm ngựa vằn hay không? Đây nhé, hai thanh niên này cũng không biết ăn phải “gan hùm, gan cọp” gì mà lại lặn lội vào tận rừng, “biến thân” thành ngựa vằn, chạy lăng xăng như nhà mình ấy.


Hi! Còn tao là sư tử đây (Ảnh: Cắt clip)
Hi! Còn tao là sư tử đây (Ảnh: Cắt clip)

Cứ tưởng ở đây chỉ có mấy loài động vật hiền lành như ngựa với nai thôi à hai ông? Sao mà tự tin chạy qua chạy lại như ở sở thú thế? Có biết là gấu đen, báo đốm, sử tử đầy ở đây không? Có khi lại còn gặp cả khủng long chứ chẳng đùa... Đấy bảo rồi mà, cái này thì gọi là “đi đêm lắm có ngày gặp ma” này. Đang loanh quanh chơi đùa thì gặp ngay mấy anh sư tử đói ăn nhé.


Đang tung tăng lắm mà sao chạy nhanh thế... Á à... (Ảnh: Cắt clip)
Đang tung tăng lắm mà sao chạy nhanh thế... Á à... (Ảnh: Cắt clip)

Khi bạn đang chơi trò cosplay mà gặp ngay "đối thủ đáng gờm" thế này thì phải làm sao?

Hai thanh niên ôm nhau chạy thì làm sao mà nhanh được. Tự dưng to con, hộ pháp thế thì bảo sao sư tử chả “mê”. Gặp ngay “thức ăn ngon”, nên hai chú sư tử cũng mân mê, vần vò kịch liệt con ngựa vằn “hàng fake” này. Chẳng biết phải nói là xui hay hên nữa, khi chiếc đầu ngựa vằn bị rơi ra thì chú sư tử lại thản nhiên gặm chặt, quay đít chạy đi...


Này thì chạy đi đâu cho thoát... Đưa cái đầu đây. (Ảnh: Cắt clip)
Này thì chạy đi đâu cho thoát... Đưa cái đầu đây. (Ảnh: Cắt clip)

Chắc là tưởng mình được bữa no nê rồi nên thôi đi về à? Có lẽ cũng vì thế mà hai anh này thoát chết trong gang tấc. Chạy đi... Chạy ngay đi... Có xoắn cả chân vào thì cũng phải Chạy Ngay Đi.


Chạy Ngay Đi (Ảnh: Cắt clip)
Chạy Ngay Đi (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn hơn 40 giây mà người xem cứ như vừa được thưởng thức bộ phim hành động gay cấn ấy nhỉ. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm khi thấy hai thanh niên “toàn mạng” về nhà với vợ con.

“May phúc là nó “nhầm hàng” nhé, chứ không giờ này chẳng biết là đang ở đâu rồi. Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại nào”

“Về nhà tạ ơn trời đất, ăn mừng lớn vì toàn thây chứ còn sao nữa”

“Mấy em nó đang đói mà hai ông còn troll nữa. Ác quá cơ”

“Thương mấy em sư tử thực sự. Đang đói mà gặp ngay quả “hàng fake” có chán không cơ chứ”

Vậy mới thấy cosplay thì hay đấy các ông nhỉ, nhưng mà vẫn nên chọn chỗ nào mà chơi cho phù hợp nha. Chỉ cần nhầm lẫn, sai chỗ một lần thôi là hối cả đời không kịp đâu đấy. Liệu có Cú nào muốn thử “tim” chơi trò này giống hai thanh niên không?

Clip :Internet

Bình luận