Đà Lạt tháng 10 mùa săn mây - trải nghiệm “xịn” không thể bỏ lỡ

  • 09/10/2019 09:33

Nếu đến thành phố Đà Lạt mà bỏ lỡ trải nghiệm săn mây thì thật uổng phí!

Đặc sản Đà Lạt là những sáng mù sương, chính điều này đã góp phần làm thành phố không mùa này huyền bí không khác gì chốn tiên cảnh. Thời khắc sáng sớm và chiều hoàng hôn là những lúc Đà Lạt đẹp nhất: hiền hòa, an yên, nhẹ nhàng như chạm đến trái tim của những người yêu mến nó.

 
Ảnh: @thienhang_dino
Ảnh: @thienhang_dino

Đà Lạt tháng 10 mùa săn mây - trải nghiệm “xịn” không thể bỏ lỡ

Nhìn những thước hình đẹp không tì vết của những sáng mù sương Đà Lạt mới thấy: dù là mộc mạc hay sang chảnh, hiền hòa hay quyến rũ bí ẩn thì những thước hình ở Đà Lạt luôn làm người khác trầm trồ, mới khiến người ta yêu thêm cái thành phố an yên và đáng mến ấy.

Đà Lạt tháng 10 mùa săn mây - trải nghiệm “xịn” không thể bỏ lỡ

| 
Ảnh: @dattaynhaukhapthegian|
Ảnh: @dattaynhaukhapthegian

Nếu không rành đường đi nước bước có thể book tour Săn mây ngắm bình minh – phượt xe máy cùng team Ghiền Đà Lạt. Điểm cộng to đùng của tour là anh admin vô cùng thân thiện, đi tour về còn được tặng “combo” clip + hình chụp sống ảo đẹp xuất sắc. Đây cũng là tour cực kì thích hợp với những bạn du lịch Đà Lạt đơn lẻ, muốn săn mây nhưng sợ cô đơn vì sau một ngày “đi cùng nhau, ăn cùng nhau và chơi cùng nhau”, chắc chắn bạn sẽ làm quen được nhiều bạn mới.

 
Ảnh: @haly1096
Ảnh: @haly1096

Tour sẽ bắt đầu từ 4h sáng (di chuyển từ trung tâm đến thảm gỗ săn mây là tầm 5h sáng- đây là thời khắc Đà Lạt đẹp nhất và “săn” được nhiều mây nhất nên bạn sẽ thấy công sức bỏ ra là vô cùng xứng đáng) và kết thúc vào 14h chiều. Ngoài săn mây thì tour còn kết hợp tham quan checkin nhiều địa điểm siêu hay ho ở Đà Lạt như Đồi Chè Cầu Đất, Hầm Hỏa Xa,… chắc chắn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm và kỉ niệm để đời.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết lịch trình và đặt tour tại ĐÂY hoặc gọi hotline 037 471 9024.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận