Đà Lạt tháng mưa em không sợ, chỉ sợ thiếu hình đẹp cưa crush thôi

  • 23/04/2019 09:40

Đà Lạt mùa này không thiếu những cơn mưa. Trời mưa thì mặc trời mưa, miễn sao xuất được bộ ảnh thần sầu mới là đẳng cấp. Tháng 4 này không còn nhiều lời nói dối nữa rồi, nhường hết lại cho khoảng tím giữa trời, tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng.

Picture 1

Bin.91

Đà Lạt tháng mưa em không sợ, chỉ sợ thiếu hình đẹp cưa crush thôi

linhlinh_412

Oải hương năm ấy vẫn còn tím thoai thoải trên triền dốc, đã không nở thì thôi mà nở thì phải nở cho bằng hết cả cánh đồng vậy đó. Ôm theo cánh đồng lavender là hồ nước xanh với mây bay là là trên mặt nước sau mỗi cơn mưa.

Picture 3

Internet

Kế đến không thể không nhắc tới là nữ hoàng bền vững của Đà Lạt - cẩm tú cầu. Quanh năm suốt tháng, mặc cho các loại hoa khác đổi mùa hoen úa rồi rụng lá thì chị ấy vẫn đứng vững ngày này qua tháng nọ, bất chấp thời tiết luôn. Hoa có màu xanh pha tím, nhấn nhá chút hồng và trắng, nở thành đóa lớn rất đẹp.

Picture 4

Nhung_sunmi

Picture 5

Nanamiaserial

Picture 7

Lehatruc

Đà Lạt tháng mưa em không sợ, chỉ sợ thiếu hình đẹp cưa crush thôi

i.am.chautuan

Tham khảo địa chỉ: Cánh đồng cẩm tú cầu Trại Mát, vườn hoa cẩm tú cầu làng Đất Sét, cánh đồng hoa cẩm tú cầu Lạc Dương…

Đã nói đến tháng 4, nói đến màu tím mộng mơ thì không thể thiếu được phượng tím. Chỉ duy nhất Đà Lạt mới có nhiều cây phượng tím cổ thụ, trổ hoa một lần là như cướp hết màu xanh của da trời, màu trắng của mây và vô vàn màu khác của Đà Lạt.

Picture 8

Tthu_98

Picture 9

hunie.ahgirl

Picture 10

Kimsanynguyen

Tham khảo địa chỉ: chợ Đà Lạt, cung đường Huỳnh Thúc Kháng...

Vậy là lễ 30/4-1/5 này Đà Lạt sẽ vơi dần những cơn mưa đầu chiều rồi nhé, mà thay vào đó sẽ khoác lên mình một màu sắc riêng. Có thể bạn không thích màu tím nhưng chắc chắn bạn sẽ yêu Đà Lạt, mà tất cả những gì thuộc về Đà Lạt bạn cũng sẽ yêu như lúc này, yêu luôn cả màu tím tháng 4 nữa.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận