Đà Lạt - vùng đất của thanh xuân cho hội bạn thích xê dịch

  • 06/05/2019 11:30

Ai cũng bảo Đà Lạt là vùng đất của thanh xuân, thật uổng phí nếu bạn chưa từng đặt chân đến vùng đất dành cho những kẻ mộng mơ này dù chỉ một lần. Thú thật là nếu đã, đang và sẽ có ý định đến Đà Lạt mà người yêu vẫn chưa xuất hiện thì bắt kèo ngay với đứa bạn thân chí cốt để cùng nhau trải nghiệm nhé, đi một mình kẻo lại thấy cô đơn “nhẹ” đấy!

Đà Lạt - vùng đất của thanh xuân cho hội bạn thích xê dịch

 
Ảnh: Kênh 28 du lịch
Ảnh: Kênh 28 du lịch

Đừng chỉ để lời hứa cho chuyến du lịch chung ấy chỉ là "lời hứa gió bay". Những kỉ niệm mà các bạn có với nhau, dù là cuồng nhiệt hay êm đềm, dù sâu đậm hay chỉ thoáng qua thì nó vẫn sẽ là những sợi dây vô hình kết nối các bạn, khiến tình bạn ấy trở nên bền chặt.

 
Ảnh: Thanh Hiền
Ảnh: Thanh Hiền

 
Ảnh: Sandy Nguyen
Ảnh: Sandy Nguyen

Cùng nhau rong ruổi giữa cái nắng sớm Đà Lạt hay những chiều hoàng hôn của thành phố sương mù, cùng nhau liều lĩnh đến một nơi mà chưa đứa nào từng đặt chân đến đó, cùng nhau tản bộ trên từng góc phố con hẻm của thành phố mộng mơ và nhìn ngắm dòng người dòng xe vội vã mà thấy trong lòng lại an tâm vì luôn có đứa bạn thân bên cạnh.

 
Ảnh: Phương Tâm
Ảnh: Phương Tâm

Dẫu biết sau này mỗi đứa một nơi, ai rồi cũng bận bịu với những dự định riêng, với gia đình nhỏ của mình, dẫu biết cái lời hứa cho chuyến đi vi vu lần sau ấy sẽ khó có dịp thực hiện, nhưng có sao đâu vì dù là nơi nào, dù là thưa dần những cuộc trò chuyện và không còn dành cho nhau thời gian nhiều như trước thì chúng ta vẫn luôn hiện diện trong tim nhau - nơi mà những kỉ niệm tươi đẹp luôn khiến ai cũng bất giác mỉm cười và không ngừng xao xuyến khi nhớ về.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận