Đã sợ ăn hành mà người yêu ăn xong còn bắt hôn: Nếu hôn người yêu làm ơn súc miệng sau ăn

Em mới có người yêu được 1 tuần thôi ạ, em thấy bạn ấy là con gái mà vui tính, thi thoảng lầy lầy nên em thích. Em thích con gái cởi mở mà nói nhiều lại còn vui tính nữa, tán gần 1 tháng thì ngày này tuần trước đổ.

Tối nay kỉ niệm 1 tuần 2 đứa yêu nhau thì chúng em có đi ăn với nhau, cũng chỉ ăn phở thôi, em là đàn ông nhưng ko ăn hành rau (biết ăn nhưng ăn ít). Em gọi 2 bát phở, 1 bát ko hành rau, 1 bát đầy đủ thêm hành rau, cả 2 nhiều thịt, 1 đĩa quẩy với 2 quả trứng chần. Lúc đồ ra:

- Anh không ăn hành à?

- Anh không. Sao vậy em?

- Đàn ông con trai mà không ăn hành. Kém.

- Vâng ạ, anh kém, cô thì giỏi.

- Chứ sao.

Nhìn quả bát phở ngập hành thấy sợ hãi vãi cả ra. Ăn xong thì 2 đứa đi lượn, tính đi uống nước nhưng người yêu cứ đòi ra Hồ Tây, ra Hồ Tây xong đòi đứng ngắm hồ mà hôm nay gió, chỉ sợ trời mưa.

Cô gái đá bạn trai chỉ vì vài cọng hành cho vào tô phở nhưng lời ...

- Nhỡ trời mưa thì sao?

- Mưa mới lãng mạn chứ.

Lãng mạn cái quả bưởi gì không biết…đứng 1 lúc thì…

- Anh ơi, yêu nhau 1 tuần rồi, anh chưa hôn em à?

- Ý em là…

- Anh hôn em đi.

- Thôi ngại lắm.

- Ô hay, anh có coi em là người yêu không thế? Hôn người yêu mà ngại à?

- Thôi được rồi.

Nói xong, người nhắm mắt, lúc đó bối rối thật sự, tiến gần đến nhưng cách khoảng 5cm thấy cái mùi là lạ...mà cũng quen quen, chính xác, đó là mùi HÀNH của bát phở khi ấy. Đứng hình mất 5 giây, người yêu hỏi:

- Anh chưa hôn em à?

Nói xong thì thấy cái mùi hành trong hơi thở bay ra….ôi sợ xanh người nhưng thôi, lấy hết dũng khí, nín thở, hôn cái…Mình thì hôn nhẹ thôi chứ người yêu mình còn cháo lưỡi, thế mình cũng cháo lại cháo 1 lúc thấy có vật thể lạ…Chính xác tập 2, là 1 miếng hành. Chả thể nào nhầm được đó là 1 mẩu hành trong khi đó lúc nãy ăn phở mình không ăn hành còn người yêu thì có. Mình đẩy người yêu ra:

- Sao anh đẩy em ra?

- Lúc nãy em ăn xong đã súc miệng, xỉa răng chưa.

- Súc miệng rồi nhưng chưa xỉa răng. Súc miệng là được rồi mà.

- Ừ, thế chắc hành ở trong mồm anh nó tự sinh ra tự mất đi à?

Đến lúc này thì người yêu cứ đứng cười, chả hiểu có gì vui mà cười, ăn hành, xong không xỉa răng, bắt người ta hôn, còn cháo ra cả hành. Hm từ chối hiểu, mình thì bực từ lúc ấy mà người yêu cứ hỏi “Sao anh giận em?”. Lúc đó chả nhẽ nói “Do em không xỉa răng nên anh hôn em ra cả hành”. Thôi chẳng nói gì, chỉ bảo “Anh không muốn nói”. Thế thôi chứ ám ảnh thật.

Thiết nghĩ, mọi người ạ, nếu đã xác định hôn người yêu thì làm ơn súc miệng, xỉa răng, nếu được thì đánh răng hoặc nhai kẹo cao su đi chứ như này chịu thế nào được. Bảo không giận là xong à? Hay chẳng nhẽ lại bỏ mấy món hành tỏi các thứ từ đây?

Nói chung, yêu thì yêu nhưng cũng nên giữ chút ấn tượng tốt cho đối phương xíu chứ đừng bung hết cả ra. Bao giờ quen lâu ta lại tính tiếp. 

Anh em thấy sao?

 


Bình luận
anna 30/08/2020 20:20

tôi cũng đến lạy mấy ông bà yêu nhau :))

An An 19/10/2020 15:09

Ăn xong mà không xỉa răng :) Tôi cười luôn ý :)

Cộng đồng