Đá xéo Trường Giang, vậy cuộc sống của "chuyên gia tâm sinh lý" Phi Thanh Vân như thế nào?

  • 15/03/2019 17:30

Mới nhất, Phi Thanh Vân bị khán giả cho rằng cô công khai đá xéo Trường Giang khi cô khéo léo nhắc lại chuyện tình cảm của nam danh hài và Nam Em

Với những lùm xùm về phẫu thuật thẩm mỹ tình cảm, cuộc sống hôn nhân, Phi Thanh Vân không bao giờ khiến khán giả quên mặt. Cô lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải nhắc đến mình khi cô và Nam Em cùng tham gia chung 1 gameshow và nhắc lại tình cũ ồn ào của Nam Em.

Phi Thanh Vân đá xoáy Trường Giang?

Cô nhận xét: "Phụ nữ khi yêu ai rồi họ chung thủy 100% tuyệt đối, giống như trường hợp của Nam Em ngày xưa". Khi mọi người cho rằng cô đá đểu Trường Giang thì cô đã chẳng ngần ngại viết hẳn 1 bài đính chính: "Một bên là anh trai tài giỏi và đào hoa trong nghề, một bên là cô em gái hiền lành và chân thật, làm sao Phi Thanh Vân có thể đá xoáy? Vân khẳng định, mình phân tích toàn bộ trên nền tảng tri thức của một chuyên gia Tâm Sinh Lý và Tình Dụ.c Học. Không có việc đá xoáy tại đây".

Đá xéo Trường Giang, vậy cuộc sống của chuyên gia tâm sinh lý Phi Thanh Vân như thế nào?

Kèm theo là những lời đậm tính tâm lý và lời khen dành cho Nam Em, với cô Nam Em đẹp, hiền lành, dễ thương, trong sáng, ngây thơ, mong manh nên không chịu được khi bị người đàn ông phụ tình và không chịu được những áp lực từ dư luận.

Phi Thanh Vân là chuyên gia Tâm sinh lý và tình dụ.c học

Trong đoạn bộc bạch trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân khẳng định mình phân tích toàn bộ trên nền tảng tri thức của 1 chuyên gia tâm sinh lý và tình dụ.c học chứ không hề đá xéo. Từ bao giờ mà cô trở thành 1 chuyên gia về tâm sinh lý và tình dụ.c học? Phải chăng với kinh nghiệm dày dặn Phi Thanh Vân đã đủ tự tin để khẳng định mình là 1 chuyên gia?

Đá xéo Trường Giang, vậy cuộc sống của chuyên gia tâm sinh lý Phi Thanh Vân như thế nào?

Và với vị trí là 1 chuyên gia tâm sinh lý và tình dụ.c học, Phi Thanh Vân đã livestream nói về lùm xùm đá xéo Trường Giang, đoạn livestream này như 1 video diễn thuyết trực tiếp của cô, khiến mọi người thấy được vai trò của cô là thật, cô là 1 chuyên gia là thật với cả bút, tập tài liệu vô cùng chuyên nghiệp

Cuộc sống của 1 chuyên gia tâm sinh lý và tình dụ.c học Phi Thanh Vân ra sao?

Với vai trò là 1 chuyên gia, cô có chiến tích tình trường khá dày dặn. Với 2 lần ly hôn chồng, 1 lần là với chồng tây hơn 15 tuổi, người thứ 2 là Bảo Duy - anh chồng trẻ điển trai cùng với nhiều nghi vấn với các chàng trai lạ khác kể cả doanh nhân thành đạt. Và sau khi ly hôn chồng trẻ cô cũng không được yên ổn mà còn làm xôn xao dư luận với scandal cũng chồng cũ.

Đá xéo Trường Giang, vậy cuộc sống của chuyên gia tâm sinh lý Phi Thanh Vân như thế nào?

Cô là 1 người phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng trong showbiz ở Việt Nam và cô luôn ưa chuộng gu ăn mặc trễ nải, sexy, khiêu gợi. Cô được khán giả đặt cho nhiều cái tên đầy ấn tượng như "nữ hoàng chiêu trò", "nữ hoàng thị phi", "nữ hoàng dao kéo" và giờ mọi người nên gọi cô là "chuyên gia tâm sinh lý".

Có lẽ những lùm xùm về cuộc sống của vị chuyên gia này đã khiến khán giả ngán ngẩm. Vậy ai sẽ là người nghe những lời khuyên của vị chuyên gia này, liệu nó có chính xác không? Chắc có rồi vì đó là cả 1 nền tảng tri thức được cô đúc kết qua nhiều thời gian rồi mà.

Kết

Phi Thanh Vân có 1 cuộc sống gắn với nhiều scandal nhưng cô vẫn thản nhiên bước qua mọi chuyện và có vẻ không ngần ngại lắm. Nhưng công bằng mà nói cô vẫn đang cố gắng xây dựng hình tượng của mình tốt hơn trong mắt khán giả.

Bạn có đồng tình với vai trò mới của Phi Thanh Vân không? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận