Đặc biệt tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng mà bà lại ghét bỏ đuổi ra khỏi nhà, cô con dâu uất ức hất đổ cả bàn ăn

Bác A Ca 16/01/2021 16:25

Trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu chắc chắn là 1 trong những chủ đề lớn luôn được mọi người quan tâm và tranh luận. không thể không nói, mối quan hệ này còn ảnh hưởng ít nhiều đến hòa khí gia đình. Sự khác biệt về dòng máu và quan niệm sống chính là 1 trong những nguyên nhân lớn dẫn đến bất hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Vừa qua, đã có 1 trường hợp con dâu hất đổ cả bàn ăn vì mẹ chồng nói lời khó nghe.

Không có mô tả.

Được biết, câu chuyện này vừa xảy ra vào ngày 15/1/2021 tại Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc. Hôm đó là ngày sinh nhật của mẹ chồng nên chị này đã quyết định làm 1 bàn ăn, mời anh em bạn bè thân thiết tới để chúc mừng. Nhưng không ngờ sau khi bà mẹ chồng về đã bắt cô ra ngoài, bảo cô chỉ là người ngoài, ở đây chỉ có chướng mắt. Quá uất ức, chị này đã hất đổ cả bàn ăn, cùng với mẹ chồng cãi nhau to 1 trận. Sau đó, chị này ôm con ra ngoài, còn anh chồng thì ôm lấy mẹ từ đầu đến cuối. Mọi người xuất hiện lúc đó cũng chỉ đứng nhìn từ đầu đến cuối mà không làm gì.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn video này thì vô cùng phẫn nộ mà bình luận:

"Gả cho nhà nào mà mẹ quý con trai hơn vàng thì quan hệ mẹ chồng khó mà hòa thuận được

Chắc là trong câu chuyện này có nội tình gì rồi, chứ người bình thường ai lại nói ra những lời như thế này được

Nhìn cái cảnh đứa con trai ôm mẹ từ đầu đến cuối như thế là hiểu ông này thương vợ như thế nào rồi ha

Bà chị con dâu trong đây chắc cũng không phải gặp uất ức lần đầu nên mới “vùng lên” như thế”

Không có mô tả.

Trong câu chuyện này, dù không biết 2 người này có mâu thuẫn gì từ trước, nhưng hành động đuổi con dâu ra ngoài của bà mẹ chồng này thật sự là không thể chấp nhận được. Dẫu gì chị này cũng đã có thành ý như thế, với cả trước bao nhiêu người mà bà lại làm như vậy. Thêm nữa, người ta thường nói “điều quan trọng nhất trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là người chồng, là chất keo kết dính”, mà ông chồng trong này chỉ đứng về bên mẹ như vậy thì đúng là chẳng ra làm sao. đến cuối, người chịu tổn thương lớn nhất là người con dâu, đúng là "khác máu tanh lòng" mà.


Cộng đồng