Đại boss "quách tỉnh" nhanh chóng cứu nguy "hoàng thượng" khỏi trận chiến "nảy lửa"

  • 13/08/2018 18:30

Từ nay đừng có bao giờ chê anh là béo với cả lắm lông nghe không! Tuy "đại boss" xưa nay vốn chẳng ưa gì "hoàng thượng" nhưng nếu thấy nạn thì "boss" ta vẫn vô cũng nghĩa hiệp đấy nhé!

Trái với các "boss" láu cá, lắm chiêu trò thì "hoàng thượng" luôn được nhắc đến với những hình ảnh "an phận" trong góc nhà, nhẹ nhàng và cực biết "hưởng thụ". Nhưng có lẽ cũng chính vì lí do này mà đôi khi các "hoàng thượng" lại ít được "va chạm" hơn "boss" đấy nhỉ? Đôi khi biết cách kiềm chế cơn nóng giận, vô tình khiến "hoàng thượng" gặp nguy hiểm lúc nào không hay ấy chứ

Vị "hoàng thượng" dưới đây cũng là một ví dụ, nhưng may mắn thay có đôi mắt tinh tường, "sõi đời" và bản tính nghĩa hiệp của "boss" chứ không thì...chằng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.


Ơ này đi đâu đấy "hoàng thượng" ơi? (Ảnh: cắt clip)
Ơ này đi đâu đấy "hoàng thượng" ơi? (Ảnh: cắt clip)


Á à "tình địch hay quân thù" mà định "chiến nhau" thế? (Ảnh: cắt clip)
Á à "tình địch hay quân thù" mà định "chiến nhau" thế? (Ảnh: cắt clip)

May có "đại boss" không là "đại chiến" rồi đấy!

Thường ngày "hoàng thượng" giỏi chăm lo việc "quốc sự" hay không thì chả ai biết, chứ khả năng kiềm chế, giữ bình tĩnh trước "quân địch" thì quá dở tệ à! Thế nên chẳng phải chỉ vài bước chân nữa thôi là "đương kim hoàng thượng" của chúng ta không làm chủ được bản thân mà lao vào "quyết chiến" với "quân địch" rồi!

Với cương vị là một "kẻ ngoài cuộc" luôn giữ được bình tĩnh và đầy tự chủ, "boss" đã "xắn tay áo" để đích thân đem "hoàng thượng" ra xa khỏi trận chiến trước thềm "đổ máu". Không biết là "hoàng thượng" đã kịp hãm lại cơn nóng giận hay chưa, nhưng dù sao "boss" cũng đã giúp "ngài" an toàn, trở về đúng vị trí của mình chứ chưa phải tự đâm đầu vào "sào huyệt" của "quân địch".


Khổ thân "hoàng thượng", bị "boss" lôi xềnh xệch về nhà thế kia bao giờ không (Ảnh: Cắt clip)
Khổ thân "hoàng thượng", bị "boss" lôi xềnh xệch về nhà thế kia bao giờ không (Ảnh: Cắt clip)

Giây phút có sự "nhúng tay" kịp thời của "đại boss" khiến cho ai nấy cũng phải "thở phào" nhẹ nhõm! Xưa nay ai mà chẳng biết mối quan hệ giữa "boss" và "hoàng thượng" không êm đẹp gì. Tuy nhiên, hành động nghĩa hiệp của "đại boss" đã khiến tất cả những ai chứng kiến cũng phải "cảm phục" mà "kính nể".


Kịp thời trấn an "hoàng thượng", đưa "ngài" về đúng vị trí đầy uy lực của mình (Ảnh: cắt clip)
Kịp thời trấn an "hoàng thượng", đưa "ngài" về đúng vị trí đầy uy lực của mình (Ảnh: cắt clip)

"Danh bất hư truyền" đã lâu, nay được tận mắt trông thấy, vì thế biết bao người đã không giấu nổi sự thích thú, cảm kích của mình trước màn "anh hùng cứu hoàng thượng" ấy:

"Chúng nó chỉ đợi hoàng thượng nóng lên thôi là lộng hành đấy, đừng để bị lừa - boss said"

"Vừa béo vừa lắm lông mà đòi cà khịa hoàng thượng ta ư, nực cười ghê"

"Về cung thôi hoàng thượng, bọn này không cần tới hoàng thượng phải nhúng tay vào đâu"

"Tưởng đổ máu rồi chứ, boss ghét hoàng thượng lắm cơ mà, bon chen vào làm gì không biết, hihi"

"Trông anh boss đi lôi hoàng thượng về yêu quá cơ. Gì đâu mà cưng dễ sợ"

Đúng là quân địch nhiều không đếm xuể, lúc nào cũng nhăm nhe hãm hại "hoàng thượng" nhưng mà có một "cánh tay phải đắc lực" như "đại boss" của chúng ta bên cạnh thì "dân tình" chẳng bao giờ phải lo lắng nữa rồi! "Hoàng thượng" và "đại boss" nhà các ông thì sao? Quan hệ tốt chứ? Nếu vô tình "săn" được những khoảnh khắc tương tự, đừng quên chia sẻ với anh em nhé!

Clip: Internet

Bình luận