Đại chiến gia tộc bé Na: Chị em nuốt nhau, tranh giành địa bàn

  • 03/12/2019 18:00

Xảy ra xích mích, chị em bé Na "xử đẹp" nhau. Người dân được một phen "sợ xanh người" khi chứng kiến cuộc đối đầu của 2 nhân vật huyền thoại.

Còn cần chị chị em em, hết cần 4 chữ chị em tương tàn!

Đi bụi bấy lâu nay, không biết bằng cách nào mà bé Na lưu lạc đến thị trấn thuộc tỉnh Davao del Sur trên đảo Mindanao phía nam Philippines. Là cô bé xa lạ đến vùng đất mới, Na không những không hoảng sợ mà còn tỏ thái độ "chị đại". Vừa lên đảo đã đi tìm thú rừng tráng miệng.

Bé Na với gương mặt "dày gió dạn sương", lưu lạc trên đảo.Bé Na với gương mặt "dày gió dạn sương", lưu lạc trên đảo.

Cai quản đảo này là 1 người họ hàng xa lắc của bé Na, đó là bé Trăn Vàng. Thấy Na vừa đến địa hạt của mình đã "tác quai tác quái", Trăn Vàng khuyên nhủ nhưng Na với bản tính "cà khịa cực mạnh" đã không chấp nhận nhượng bộ. Cuộc chiến giành địa bàn diễn ra với màn solo 1:1 đến từ đội khách và đội chủ nhà.

Mặc dù Trăn Vàng cơ bắp cuồn cuộn, nổi bật với chiêu "quấn người âu yếm" nhưng bé Na với "nước miếng tẩm hóa chất" tất nhiên giành trọn phần thắng. Sẵn đang đói, Na cho luôn Trăn Vàng vào bụng ngon lành. Thế nhưng tham thì thâm, bé Na cũng đi đời luôn ông giáo ạ chỉ vì tính háu ăn, cứ thích nuốt trọn mà không nhai. Kết quả là cả chị lẫn em đều "lên dĩa".

Clip: Cận cảnh bé Na sau cuộc chiến gia tộc.

 
Khung cảnh tan hoang sau cuộc chiến gia tộc. Bé Na "húp trọn" Trăn Vàng nhưng lại ra đi không lâu sau đó vì mắc nghẹn và hấp hối.
Khung cảnh tan hoang sau cuộc chiến gia tộc. Bé Na "húp trọn" Trăn Vàng nhưng lại ra đi không lâu sau đó vì mắc nghẹn và hấp hối.

 
Lần này Na đi thật rồi ông giáo ạ!
Lần này Na đi thật rồi ông giáo ạ!

Người dân hoảng hốt phát hiện tàn cuộc

Người dân trên đảo Mindanao đã bắt gặp cảnh tượng "Thanh xà - Bạch xà" thời 4.0 đại chiến. Họ vừa sợ nhưng cũng vừa vui vì ngồi không cũng sẽ có được 1 bữa ăn giàu đạm.

Một người dân ở làng Kibalawan cho biết: "Có rất nhiều rắn trong khu vực của chúng tôi, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một con rắn hổ mang ăn một con trăn. Trước đây chúng tôi đã có người tử vong vì rắn hổ mang cắn nên hàng xóm của tôi đã xử con rắn ngay khi nhìn thấy nó".

>>> Xem thêm: Nuôi bé Na và đồng bọn, người đàn ông thu về 300 triệu/năm

 
Ước tính bé Na dài khoảng 4m, còn bé Trăn Vàng thì khoảng 3m.
Ước tính bé Na dài khoảng 4m, còn bé Trăn Vàng thì khoảng 3m.

Cận cảnh mối nối giữa 2 chị em bé Na.Cận cảnh mối nối giữa 2 chị em bé Na.

Ngôi làng hẻo lánh Kibalawan thuộc tỉnh Davao del Sur trên đảo Mindanao phía nam Philippines. Nơi đây con người sống gần rừng rậm nên việc rắn xuất hiện ở nhà dân rất thường xảy ra. Đây là một trong các khu vực được báo cáo là có tỷ lệ người tử vong vì bị rắn tấn công cao nhất Philippines.

Sau sự việc này, chính quyền địa phương đã ban lệnh cảnh báo với người dân địa phương cần tránh lui tới những bụi rậm và chỗ khuất vì có nguy cơ gặp rắn độc.

>>> Xem thêm: Bé Na ẩn nấp trên trần nhà, ăn chực 10 năm bị té xuống đất

Đây đúng là cảnh tượng hiếm có nhưng cũng không kém phần đáng sợ đúng không nào. Bạn suy nghĩ thế nào về câu chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Viral Press

Bé Na trong câu chuyện trên chính là 1 con rắn hổ mang. Loài này nổi tiếng hung dữ là thường hay tấn công người và các loài vật xung quanh. Nó còn không ngại ăn cả những đồng loại của mình.

Vì sao rắn lại có tập tính "thịt" luôn cả đồng loại?

Đại chiến gia tộc bé Na: Chị em nuốt nhau, tranh giành địa bàn

- Theo IFL Science, tất cả các loại rắn hổ mang đều có tập tính ăn đồng loại và những loài cùng họ. Theo một đánh giá từ tạp chí Ecology đăng tải, 1/3 khẩu phần ăn của rắn hổ mang là đồng loại của chúng.

- Vì nguy cơ chấn thương cao do tấn công con mồi nên theo tiến hóa, dần dần những con rắn hổ mang ít "thịt" đồng loại hơn thậm chí là hiếm nhưng vẫn có nếu trong tình trạng nghèo nàn lương thực.

- Rắn là loại thích hạ gục và ăn đồng loại nhất trong tự nhiên.

- Sau khi tấn công con mồi, rắn dùng nọc để kết liễu chúng và nuốt chửng. Nó dùng hàm để ngoạm và dùng cột sống để ép, kéo con mồi vào trong. Khi đã nuốt xong, rắn tiết dịch tiêu hóa và hưởng trọn dưỡng chất từ con mồi.

Xem thêm cuộc phiêu lưu của bé Na TẠI ĐÂY.

Bình luận