Đại gia đi ăn bữa ăn hơn 20 triệu nhưng vẫn kiên quyết ngồi đợi lấy 12 nghìn tiền thừa

Hoàng Kha 17/12/2020 11:42

Cái câu chuyện trả lại tiền thừa luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu như trước đây đã từng có lần xuất hiện một cuộc tranh luận đầy gay gắt về việc đi siêu thì trả kẹo thay vì tiền thừa thì mới đây câu chuyện trả tiền thừa lại một lần nữa khiến mọi người phải xôn xao bàn luận.

Dưới đây là hình ảnh một người đàn ông sau bữa ăn cầm hóa hơn 20 triệu nhưng vẫn không ra về và nguyên nhân là ngồi chờ để lấy 12 nghìn tiền thừa từ nhà hàng. Đáng chú ý chính là thái độ của người đăng video.

Câu chuyện rất là bình thường tới khi đọc dòng trạng thái có phần dè bỉu: "Đại gia đi ăn bữa cơm hơn 20 triệu mà vẫn ngồi đợi để lấy 12 nghìn tiền thừa. Đại gia cái gì? Lôm côm anh em nhỉ?"

Bạn đăng tải đoạn video này cho rằng có tiền đi ăn cơm với giá cao gần 20 triệu mà 12 nghìn tiền lẻ chẳng đáng là bao nhiêu thì vị khách này cũng không nên lấy lại thì hơn.

Đằng này vị khách vẫn quyết tâm ngồi chờ cho đến khi được nhà hàng trả lại tiền thừa mới ra về.

Cứ tưởng đăng lên sẽ được mọi người bênh vực, thế nhưng những bình luận lại khá trái chiều. Số ít thì cho rằng việc bỏ tiền lớn ra ăn uống như thế mà tính toán vài nghìn lẻ thì khá là kém sang. Nhưng số đông lại phản đối kịch liệt người đăng video và cho rằng dù vị khách kia có ăn đến hàng trăm triệu nhưng đã là tiền thừa thì vẫn là tiền của họ và họ không đồng ý thì phải phải trả lại mới đúng.

Hiện tại câu chuyện trả lại tiền thừa này vẫn nhận được nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Còn cá nhân bạn nhận xét gì về câu chuyện này?


Cộng đồng