Đại học Chicago chỉ ra rằng phụ nữ ngực càng to càng thông minh

  • 13/12/2019 15:45

Ai nói phụ nữ ngực to là não phẳng và chỉ được cái “mã” thì hãy xem ngay nghiên cứu từ Đại học Chicago của Mỹ nhé!

Ngực và chỉ số IQ tỉ lệ thuận với nhau

Theo Davidwolfe, các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago, Mỹ đã chỉ ra mối liên hệ giữa kích thước vòng 1 của phụ nữ và trí thông minh của họ. Khảo sát hơn 1.200 người, báo cáo cho thấy những cô gái có số đo vòng 1 “khủng” thì có IQ cao hơn.

>>> Xem thêm: Cô giáo múa cột xứ tỷ dân sở hữu vòng 1 sexy vượt trội khiến bao chàng ngất ngây

 
Ngực càng to lại càng thông minh là có khoa học chứng minh không phải nói bừa nha!
Ngực càng to lại càng thông minh là có khoa học chứng minh không phải nói bừa nha!

Sau khi đo đạc chỉ số cơ thể, đối tượng nghiên cứu được chia vào 3 nhóm: Vòng 1 lớn, vừa và nhỏ đồng thời kiểm tra chỉ số IQ của họ như nhau. Kết quả cho thấy những người có vòng 1 lớn thì chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. 

>>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Vòng 1 của phụ nữ giúp nam giới SỐNG THỌ HƠN

 
Thông tin khiến các cô nàng có số đa vòng 1 khủng càng thêm tự tin hơn.
Thông tin khiến các cô nàng có số đa vòng 1 khủng càng thêm tự tin hơn.

Nguyên nhân khiến vòng 1 to thì thông minh

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago, Mỹ tin rằng hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ hơn ở người có kích thước vòng 1 khủng và vì vậy trí thông minh của họ cao hơn.

Tuy nhiên chưa có 1 nguyên nhân chính xác giải thích cho mối liên quan này. Kết quả nghiên cứu được dựa trên quá trình khảo sát, thống kê, phân tích rõ ràng và bảng theo dõi chi tiết. 

 
Đâu chỉ có ngực khiêm tốn mà các cô nàng ngực khủng cũng hay bị đem ra để body shaming.
Đâu chỉ có ngực khiêm tốn mà các cô nàng ngực khủng cũng hay bị đem ra để body shaming.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều chị em có số đo vòng 1 vượt trội thì tự tin hơn hẳn. Bởi không chỉ những cô nàng "lép" bị chê bai mà ngay cả hội ngực khủng cũng hay bị đem ra so sánh và nói là "não phẳng".

"Đọc xong mà thấy tự hào bản thân mình ghê. Không thấy mấy người nhìn ngoại hình rồi đánh giá người khác, ngực to hay không to cũng chê được."

"Sinh ra bản thân đã vậy rồi, có ai quyết định được mình béo gầy, vòng 1 to nhỏ ra sao đâu. Vậy mà có mấy bạn khẩu nghiệp, cái gì cũng thích cà khịa 1 chút cho vui miệng nhưng đâu biết với người khác thực sự rất khó chịu."

"Đâu phải team ngực lép mới tự ti, mình đây ngực quá cỡ đi học cũng hay bị chê, rồi bị bảo nhìn như mẹ bầu, chắc chẳng được cái gì ngoài bộ ngực."

>>> Xem thêm: “Nữ thần thể thao” sở hữu vòng 1 cực khủng khiến MXH chao đảo

Cuộc khảo sát mang lại tin vui cho những cô nàng có ngực “khủng” nhưng không đồng nghĩa dìm những ai có số đo vòng 1 khiêm tốn hơn. Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ nằm ở ngoại hình, trí tuệ mà còn cả tâm hồn của mỗi người mà.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Không chỉ có ngực khủng thì thông minh, mà khoa học thế giới còn chứng minh những điều không tưởng về cuộc sống.

1. Chân dài thì khỏe mạnh hơn

Đại học Bristol chỉ ra phụ nữ cứ tăng 4,3cm chiều dài chân thì lại giảm 19% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Vì thế đôi chân dài miên man không chỉ giúp chị em tự tin diện đầm sexy mà còn tốt cho cả sức khỏe.

2. Phụ nữ tóc đen kiếm nhiều tiền hơn tóc vàng

Cuộc khảo sát 3.000 phụ nữ, các nhà nghiên cứu chỉ ra những phụ nữ có mái tóc đen thường kiếm nhiều tiền hơn phụ nữ tóc vàng. Khoảng 20% phụ nữ tóc đen thỏa mãn với mối quan hệ của họ trong khi ở những người tóc vàng chỉ là 13%.

Còn rất nhiều điều thú vị về cơ thể mà bạn chưa khám phát hết, hãy tham khảo thêm >>> TẠI ĐÂY

Bình luận