Đài truyền hình Indonesia quay lén đội Việt Nam bị HLV Park phát hiện

  • 14/10/2019 22:00

Chiều tối nay 14/10, tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân. Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo phát hiện đài TH Indo đặt máy quay ghi hình tuyển Việt Nam.

Vào 18h ngày 14/10, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước trận gặp Indonesia trên sân chính Kapten I Wayan Dipta. Đội tuyển đều có thể trạng tốt nhất cho trận đấu ngày mai.

Trong lúc các cầu thủ đang khởi động, HLV Park Hang-seo như thường lệ thì đi kiểm tra quanh sân và chỉnh lý những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến các cầu thủ của mình.

Không những thế HLV Park Hang-seo cũng hỗ trợ các trợ lý và các thủ môn mang khung thành vào sân để tập luyện. Đang quan sát trên khu khán đài thì HLV Park Hang-seo phát hiện ra 1 đài truyền hình của Indonesia lắp máy quay trên cao, có ý định ghi hình toàn cảnh buổi tập của tuyển Việt Nam ngày hôm nay trên sân.

>>> Xem thêm: HLV Indonesia: "Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa từng thua Việt Nam"

 
HLV Park Hang-seo đã rất tức giận với hành động của đài truyền hình Indonesia
HLV Park Hang-seo đã rất tức giận với hành động của đài truyền hình Indonesia

Mặc dù lúc đó vẫn trong thời gian báo chí tác nghiệp nhưng HLV Park vẫn rất giận dữ. Ông liên tục đề nghị đài truyền hình này phải trở về khu vực đã quy định. Và HLV Park Hang-seo đã thực sự đã tức giận, liên tục chỉ tay lên trời phía đài truyền hình nói trên và đề nghị ban tổ chức sân vận động phải xử lý vấn đề trên.

Về phía phóng viên của đài truyền hình trên chỉ cười trừ và không muốn trở về vị trí được quy định. Sau đó Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phải ra mặt để xử lý vấn đề trên. Cuối cùng, được sự hỗ trợ của ban tổ chức, vài thành viên đội tuyển Việt Nam di chuyển lên khán đài, yêu cầu đài Indonesia về vị trí.

>>> Xem thêm: ​Việt Nam chiến thắng Malaysia nhờ siêu phẩm của Quang Hải

 
Đài truyền hình Indonesia còn không muốn trở về vị trí được quy định
Đài truyền hình Indonesia còn không muốn trở về vị trí được quy định

Và đây là buổi tập cuối cùng trước trận đấu vào ngày mai 15/10. Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 15/10 theo giờ Việt Nam.

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Zing

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ xuất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận