Trời ơi tin được không, Đắk Lắk xuất hiện cánh đồng gió đẹp tựa trời Tây

  • 20/02/2019 18:00

Khi nhắc đến cánh đồng quạt gió thì ta chỉ nghĩ đến ở Bạc Liêu hay Tuy Phong mà thôi, nhưng mới đây lại có thêm một cánh đồng gió khác đẹp không kém gì hai nơi kia tọa lạc ở Đắk Lắk. Hãy khám phá ngay cùng Oh!man về tọa độ mới toanh này nhé!

Ảnh: bi_2101

Cánh đồng quạt gió mới xuất hiện này chính là Nhà máy điện gió Dlieyang ở xã Dlieyang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh: _lim103

Ảnh: sallyqvn

Bước chân cánh đồng quạt gió mới toanh này, bạn sẽ choáng ngợp với những chiếc turbine điện khủng lồ xếp thành 1 hàng cách nhau rất xa, nhìn ra xa gió như hàng chong chóng màu trắng sọc đỏ đang quay đều theo chiều gió trong khung trời xanh tuyệt đẹp.

Ảnh: Internet

Ảnh: sallyqvn

Chiếc turbine còn nằm giữa hàng cỏ cháy vàng sẽ làm ta liên tưởng đến khoảng trời viễn Tây như những bộ phim cao bồi của Mỹ vậy. Với một background cực chất của cánh đồng quạt gió đẹp như trời Tây thế này thì chụp hình lên là cực nghệ thuật và độc đáo, nhất là những concept bụi bặm tinh nghịch.

Ảnh: to.trinh95

Để đến được tọa độ sống ảo mới toanh này thì bạn đi theo hướng dẫn sau: từ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, các bạn bật Google Maps tìm đường km82 đi đến huyện Ea H’leo, sau đó tiếp tục đi đến xã Dlieyang. Nếu gặp khó khắn khi tìm đến xã Dlieyang, thì bạn có thể hỏi thêm người dân địa phương. Trên đường đi sẽ thấy trường THCS Y-Jut, chạy thẳng vào con đường bên cạnh trường tầm 3 – 4km nữa, từ xa thấy những turbine trắng là bạn đã tới nơi rồi đó.

Ảnh: b.a.o.v.y

Ảnh: miumiudo.211

Ảnh: trinhphamnp

Với cánh đồng quạt gió mới tinh và xịn xò này thì nhất định nơi đây sẽ hứa hẹn là một tọa độ sống ảo hot ở Đắk Lắk, thu hút nhiều bạn trẻ tới đây.

Cuối cùng, bạn đừng quên cập nhật Oh!man thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Bình luận