Đắm chìm trong một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á ở Quảng Nam

  • 05/08/2018 16:15

Đắm chìm trong một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á sẽ có cảm giác thế nào nhỉ? Muốn một lần trải nghiệm cảm giác đó thì cứ đến bãi biển An Bàng các bạn nhé!

Chỉ cách Hội An khoảng 3 km, An Bàng hiện lên như một bức tranh đầy ấn tượng với cảnh biển vô cùng tự nhiên, đẹp đẽ và phóng khoáng. Khác hẳn nhiều bãi biển đông khách khác tại Việt Nam, An Bàng rất yên bình, không một chút xô bồ. Nơi đây tạo cho du khách một cảm giác thoải mái, khoan khoái, được hít hà làn gió biển mát rượi, tận hưởng cảnh biển đẹp lung linh với cát trắng, nắng ấm xen lẫn vào những làn sóng nước biếc xanh.


@9fy_world​
@9fy_world​


@annie.sando
@annie.sando


2areum_iiiii
2areum_iiiii

Bãi biển An Bàng dài khoảng 4km với cảnh quan vô cùng tự nhiên và thảm thực vật cũng rất đa dạng. Bãi biển ở đây rất tĩnh mịch và sóng vỗ cũng vô cùng nhẹ nhàng êm ái. Bạn có thể thả mình trên một chiếc ghế dài, nhắm mắt và tận hưởng những âm thanh dịu dàng của sóng nước, của gió biển, trong lòng sẽ thấy bình yên đến lạ thường.


@d.hjin
@d.hjin


@flowersaemi
@flowersaemi


2huynhphuonguyen2910
2huynhphuonguyen2910

Một điểm nổi bật của bãi biển An Bàng là cát ở đây trắng và rất mịn. Bước từng bước trên bãi cát mịn màng, bạn có cảm giác như đang dạo bước trên một chiếc thảm lông nhung mịn màu trắng tuyệt đẹp. Không một chút gợn trên lòng bàn chân, bãi cát mềm nhẹ nhàng, êm ái mát xa khiến bạn thấy vô cùng thích thú.


@fiverosevillashoian
@fiverosevillashoian


@iamloganwin
@iamloganwin


@kirstie_hall
@kirstie_hall

Có ai mà có thể cầm lòng trước một chiếc giường đơn với nệm tím, đặt dưới chiếc ô cọ trên một bãi cắt trắng phau? Hay một chiếc sofa với khung tre nứa và đệm phủ vải lanh nhìn thẳng ra biển? Chỉ nghĩ đến việc nằm phơi mình trên những chiếc giường, chiếc ghế xinh xinh đó, đọc một cuốn sách hay, bật một vài bản nhạc xập xình sôi động và nhâm nhi cốc nước dừa mát lạnh cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy bình yên.


@liveoutfantasy
@liveoutfantasy


@kmknicole
@kmknicole


@ngoc_cocaa
@ngoc_cocaa

Đặc biệt, ở An Bàng còn rất nhiều quán bar cho mượn hoặc thuê ván lướt sóng. Nếu bạn yêu thích các trò chơi trên bãi biển các bạn có thể tham gia thêm trò dù lượn hoặc ca nô nữa đấy


@suzannecvdl
@suzannecvdl


@sommi0108
@sommi0108


@sss_mina
@sss_mina


@_yoonjungmin
@_yoonjungmin


@himawari1986
@himawari1986

Đã đặt chân đến An Bàng, trót yêu mến cảnh đẹp và con người nơi đây, chắc chắn các bạn sẽ mong mỏi một lần được quay lại, để lại được nằm dài trên bãi biển nghỉ ngơi, đọc sách nghe nhạc, tránh xa những mệt mỏi của cuộc sống xô bồ, vồn vã hàng ngày.

Bình luận