Đám cưới "1 ông 2 bà" ở Thái Nguyên, CĐM: "Của ngon thì dùng chung"

  • 23/10/2019 11:15

Những bức ảnh về đám cưới của 1 chú rể 2 cô dâu tại Thái Nguyên được CĐM lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người không tin đây là sự thật.

Chuyện lạ có thật: Đám cưới "1 ông 2 bà"

Một số chuyện từng chừng như không thể xảy ra vẫn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những hình ảnh người yêu cũ lên sâu khấu ôm hôn cô dâu, chú rể, làm những hành động quậy phá đám cưới giờ đã không còn là xa lạ. Tuy nhiên, một đám cưới 1 chú rể mà có đến 2 cô dâu thì quả là hiếm gặp.

Gần đây, 1 bức hình "1 ông 2 bà" được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Bức hình cưới này đặc biệt ở chỗ là chụp ba người, chú rể đứng giữa, hai bên là 2 cô dâu khoác tay tình tứ với hai bộ váy cưới lộng lẫy.

 
Bức ảnh cưới của "cặp ba" này gây xôn xao CĐM.
Bức ảnh cưới của "cặp ba" này gây xôn xao CĐM.

Mới đầu khi nhìn thấy bức hình này, rất nhiều người chỉ nghĩ rằng đây lại là một trò đùa của cư dân mạng. Tuy nhiên, ngay dưới bài viết là rất nhiều bình luận nói rằng, đây là một đám cưới ở gần nhà họ, nhiều người cũng tự xưng là bạn chú rể cô dâu khẳng định đây hoàn toàn là sự thật và đưa ra loạt bằng chứng để chứng minh.

>>>Xem thêm: Bạn thân dẫn về nhà chơi lại bỗng thành chị dâu, hai cô nàng "đánh nhau": "Mày nấu cơm đi!"

 
Bức ảnh cưới được trưng bày tại lễ cưới.
Bức ảnh cưới được trưng bày tại lễ cưới.

Nhân vật chính đăng ảnh bóc phong bì sau đám cưới khiến CĐM thêm tò mò

Bức ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều khó tin trước sự việc này. Nhiều người tỏ ra khâm phục chàng trai, có thể thuyết phục và cưới được cả hai cô nàng cùng lúc.

Trước nghi vấn của CĐM, mới đây, tài khoản Facebook mang tên "Hoa Xinh" được CĐM cho là 1 trong 2 cô dâu trong bức ảnh mập mờ "Của tốt thì dùng chung", sau đó lại đăng bức ảnh cả ba người ngồi bóc phong bì mừng cưới khiến cư dân mạng thêm tò mò.

 
Màn bóc phong bì sau đám cưới của "cặp ba" Thái Nguyên.
Màn bóc phong bì sau đám cưới của "cặp ba" Thái Nguyên.

Trước hình ảnh này, CĐM bàn tán xôn xao, nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra. Nhiều người gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến "cặp ba", mong họ sẽ duy trì được hạnh phúc như hiện tại.

Một số người tò mò về đêm tân hôn của ba người này, liệu có giống như nhân vật Đới Xuân Dần trong bộ phim Như Ý - Cát Tường từng nổi một thời, một cô ở ngày chẵn một cô ngày lẻ.

Nhiều người tỏ vẻ "gato" với anh chàng nhân vật chính trong bức ảnh, cho rằng anh ta có "số hưởng", có người nghĩ rằng: "anh ấy phải là một người tuyệt vời thì hai chị kia mới chấp nhận." 

>>> Xem thêm: Cô dâu Nam Định được cho 200 cây vàng giờ ra sao?

Đám cưới 1 ông 2 bà ở Thái Nguyên, CĐM: Của ngon thì dùng chung

Đám cưới 1 ông 2 bà ở Thái Nguyên, CĐM: Của ngon thì dùng chung

 
Bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 
Bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.
Bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng thì cũng có những bình luận thắc mắc về việc đăng ký kết hôn của ba người này bởi theo luật thì giấy đăng kí kết hôn chỉ 1 vợ 1 chồng. Đây thật đúng là một trường hợp hiếm gặp.

Tuy nhiên, đến giờ phút này, 3 nhân vật chính vẫn chưa xuất hiện để lên tiếng đính chính một cách nghiêm túc xem đây có phải là sự thật hay chỉ là trò vui đùa. Vì vậy mà câu chuyện này vẫn đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm, tò mò và bàn tán.

Bạn cảm thấy thế nào về 3 người này, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới đã từng xảy ra trường hợp khó tin như thế này. Mới đây, một chàng trai ở Indonexia đã cưới cả hai cô gái cùng một lúc vì "không muốn ai bị tổn thương cả".

Chàng trai quyết định cưới 2 cô bạn gái cùng một lúc cho... đỡ phải chọn

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đám cưới này còn khiến mọi người vô cùng kinh ngạc khi có mặt đông đủ anh em họ hàng của cả 3 gia đình đến để chúc phúc cho "cặp ba" này. Khi người điều hành hôn lễ thông báo ba người là vợ chồng của nhau thì chú rể đã hôn lần lượt lên tay hai cô dâu...>>>XEM TIẾP

Bình luận