Đám cưới bên túp lều nhỏ trên mỏ kim cương của cặp đôi Tuyên Quang, "giản dị" vậy thôi đủ rồi!

Hoàng Anh 16/10/2020 11:16

Đến với nhau bằng tình yêu, chỉ cần tình yêu là sẽ hạnh phúc, cưới nhau về vật chất không còn “quan trọng” nữa =)))) Anh với em yêu nhau là đủ =))))

Hình ảnh có thể có: trong nhà
Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Như đám cưới giản dị của một cặp đôi ở Tuyên Quang. Không có xe hoa, không tổ chức khách sạn. Mà đám cưới này đơn giản chỉ có dăm ba con xe mẹc, tổ chức trong dinh thự được trang trí đơn sơ. Khách đến cũng chỉ có vài người, ánh đèn lờ mờ nhưng đủ soi sáng tình yêu của đôi ta =)))) 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Đấy là tôi nói đùa các ông vậy. Chứ đám cưới này vì quá chi là trang trọng, đắt đỏ nên cư dân mạng mới thi nhau cà khịa vậy thôi =)))) Khiếp nhìn cái dinh thự nhà người ta có khác gì dát vàng không chứ. 

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà
Hình ảnh có thể có: trong nhà

Bởi vậy, mọi người mới thi nhau bảo “Anh lương tháng 7 triệu, em lương tháng 5 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai. Nhà to hay nhỏ không quan trọng, tiền nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là 2 bên thông gia giàu là được!!!”. Đấy, nhìn cái đám cưới đơn giản của nhà người ta thôi mà cũng phải phát mê phát mệt.

Nếu lấy nhau về, vợ chồng lương ba cọc ba đồng mà được sống trong túp lều nhỏ trên mỏ kim cương giản dị như thế này là tôi cũng mãn nguyện lắm rồi, các ông nhỉ? 


Cộng đồng