Đám cưới đến nơi mà vợ vẫn đòi mở sới, còn hăng đến mức bắt chồng ra canh cửa

Minh Tuấn 20/09/2020 22:59

Đám cưới có lẽ là ngày mà các chị em hồi hộp nhất trong đời đúng không? Tui cũng vậy, hôm đó run như cầy sấy, cứ đứng ngồi không yên như hôm chờ tin trúng tuyển đại học vậy. 

Ấy thế mà có bà chị, sắp cưới đến nơi rồi vẫn còn có tâm trí cùng anh em mở sới. Mà bà chị này còn hăng lắm, sẵn sàng bắt cả anh chồng ra canh cửa để "xoè bài" nữa cơ.

Bà chị mà tôi đang nói đến đây. (Ảnh: FB Việt Hoàng)

Trông buồn cười không chịu được, tướng ngồi "xoè bài" đúng chất dân chuyên. Đã vậy cả người còn diện nguyên bộ váy cưới, đầu đội vương miện các kiểu như công chúa, xung quanh còn bóng bay lung linh =)) Thế mà tinh thần vẫn rất hăng say.

Tui đoán chắc mấy cô gái vây quanh kia cũng toàn bạn bài với bà cả đấy. Chắc hôm nay mấy cô này mang tiền mừng đám cưới đến thực chất là để cùng cô dâu chung vui bằng "J Q K" đấy. Đúng là bạn bè chất lượng.

Khổ thân chú rể phải đứng ngoài canh cửa. (Ảnh minh hoạ)

Nói cô dâu lại thấy tội chú rể. Ai đời ngày kết hôn mà phải ra đứng trông cửa cho vợ tiếp bạn bè. Haz, khả năng này chắc sau khi về chung một nhà, anh ấy sẽ còn chịu cảnh canh cửa nhiều lắm đây. Thôi thì đành chúc anh sức khoẻ dài lâu vậy.

Cơ mà nhân đây thì tôi nghĩ mọi người nên có suy nghĩ cẩn thận hơn. Ham mê "xoè bài" quá đôi khi cũng không tốt, các chị các anh nên có giới hạn thôi. Đừng vì vui đến mức bỏ nhà, bỏ cửa hay quên cả chồng nhé.


Cộng đồng