Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh hoành tráng với 500.000 viên pha lê

  • 07/02/2020 10:30

Còn 2 ngày nữa là đám cưới của cặp đôi cực hot trong làng bóng đá Việt Nam Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được diễn ra. Đã có nhiều bí mật của đám cưới được tiết lộ.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của việc tổ chức lễ cưới của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã khiến mọi người phải choáng váng vì quá hoành tráng. 

Đầu tiên là những tấm ảnh cưới đẹp tuyệt vời được tiết lộ và sau đó là những hình ảnh của cặp đôi này cùng nhau đi chọn lựa đồ trang trí cho đám cưới của mình.

 
Những bức ảnh cưới được in ra để trang trí tại hội trường buổi lễ.
Những bức ảnh cưới được in ra để trang trí tại hội trường buổi lễ.

Được biết đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức tại khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Theo 1 số tin tức được tiết lộ là sẽ có khoảng 500.000 viên pha lê cao cấp được trang hoàng cho không gian của lễ cưới này, những viên pha lê này sẽ giúp tạo nên 1 khung cảnh đầy màu sắc huyền ảo cho lễ cưới.

Cùng với những viên pha lê thì những bông hoa được trang trí cho lễ cưới cũng là điều khiến nhiều người chờ mong để chiêm ngưỡng. Để tạo nên không gian hoà quyện trong bản nhạc giao hưởng ánh sáng huyền ảo. 

>>> Xem thêm: Duy Mạnh mừng rỡ chia sẻ hình ảnh sắp đón được cô dâu

 
Cặp đôi đi chọn pha lê để trang trí không gian lễ cưới.
Cặp đôi đi chọn pha lê để trang trí không gian lễ cưới.

VIDEO XEM THÊM: Nhờ có chút chủ động mà Quỳnh Anh đã cưa đổ trái tim Duy Mạnh. Thế mới nói con gái cũng phải chủ động thì tình yêu mới đến được.

Không chỉ có không gian của lễ cưới được tiết lộ mà những bức ảnh cưới cực đẹp của cặp đôi này cũng được đơn vị tổ chức tiết lộ. Được biết bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và dựa trên bộ phim "Hạ cánh nơi anh".

Cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp đôi trai tài gái sắc của bóng đá nước nhà. Sau thời gian yêu nhau 3 năm, cặp đôi này đã quyết định về chung 1 nhà.

>>> Xem thêm: Dàn sao HAGL đến dự đám hỏi của cầu thủ Duy Mạnh

 
Duy Mạnh - Quỳnh Anh lựa chọn chụp ảnh cưới theo concept bộ phim "Hạ cánh nơi anh" đầy lãng mạn.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh lựa chọn chụp ảnh cưới theo concept bộ phim "Hạ cánh nơi anh" đầy lãng mạn.

>>> Xem thêm: Duy Mạnh vừa mua nhà, bạn gái cũng tậu hẳn siêu xe chơi Tết, nhìn số tiền mà choáng?

Vào ngày 1/1/2020 vừa qua Duy Mạnh đã cầu hôn với Quỳnh Anh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Và mới đây ngày 15/1/2020, cặp đôi này đã tổ chức lễ hỏi hoành tráng. Chúc cho Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh trăm năm hạnh phúc!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi được yêu mến nhất trong đội tuyển Việt Nam? Cùng chia sẻ cảm nghĩ và đừng quên tham gia mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận