Đám cưới gây sốt bởi độ xa hoa, cô dâu "than" mệt vì phải đeo cả trăm cây vàng lên cổ

Ti Ti 14/12/2020 20:09

Đám cưới tặng vàng cho cô dâu là chuyện bình thường. Nhưng đám cưới tặng trăm cây vàng mới là chuyện “bất thường”, sự “bất thường” mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn.

Mới đây, một đám cưới ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc đã gây sốt vì không có gì ngoài vàng theo đúng nghĩa đen.

Theo những gì được đăng tải, trong ngày tổ chức hôn lễ của cặp đôi này, cô dâu đã được họ hàng tặng hơn trăm cây vàng đeo lên người. Cô chia sẻ, ở nơi cô sinh sống, việc tặng số vàng nhiều như thế này đã không còn quá lạ lẫm nữa, thậm chí nó đã trở thành 1 tập tục ở đây.

Ngoài ra, không chỉ mỗi vàng, đám cưới của cô còn được mừng với rất nhiều nhân dân tệ, nhìn qua có thể thấy chắc cũng cả trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Chưa kể, ở Trung Quốc, muốn cưới con gái nhà người ta thì phải có tiền sính lễ hay thách cưới. Với một đám cưới xa hoa như thế này, cư dân mạng đều đồn đoán rằng, tiền thách cưới của cô gái này chắc phải lên cả tỷ đồng, gia thế của hai bên gia đình đều thuộc dạng “không phải dạng vừa đâu”.

Khi được hỏi, cô có cảm thấy mệt khi đeo số vàng này lên người không, cô dâu đã trả lời rằng: “Chắc chắn là mệt rồi. Hơn nữa tôi còn phải đi đến mấy trăm bàn tiệc để chào hỏi mọi người nữa nên cũng khá đuối”. =)))))

Thế nhưng, việc được đuối như cô đã trở thành “mơ ước” của cư dân mạng nói riêng và toàn thể chị em nói chung. Ngoại trừ tôi, tôi không cần 1 đám cưới xa hoa như vậy, tôi chỉ cần 1 nửa xa hoa như thế là đủ rồi =))))))))


Cộng đồng