Đám cưới như thước phim ở rừng thông Đà Lạt: "Đẹp lung linh lại xúc động khiến ai cũng ước mơ đám cưới như vậy!"

Đám cưới chính là kết quả cho một mối tình hạnh phúc, cũng là dấu ấn để họ cùng nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời. Chính vì vậy, mỗi người lựa chọn một cách riêng biệt cho dấu ấn của cuộc đời mình. Mình hâm mộ những đám cưới đẹp lắm luôn ấy, chỉ ước sau này bản thân cũng được như vậy. 

Mới đây, mình mới thấy được bộ ảnh cưới xinh lung linh này của cô dâu chú rể tổ chức tại rừng thông Đà Lạt đẹp mê mẩn, chia sẻ cho các bạn cùng xem.

Được biết, cô dâu X. và chú rể H. đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ trong 8 tháng và tự tay chuẩn bị hết cho đám cưới của mình luôn. Thế là những thước phim mơ mộng này ra đời, khiến bản thân mình nhìn cũng xúc động luôn ấy.

Đám cưới của cả hai cũng chỉ có bạn bè thân thiết thôi, chẳng cần rùm beng gì cả, chỉ cần người thân, bạn bè - những người luôn ở bên mình chứng kiến ngày trọng đại này là được đúng không nào? Tình yêu đôi lứa là của hai người, rùm beng nhiều quá mình thấy cũng chẳng hay ho gì... Đây cũng là suy nghĩ của riêng mình thôi nha!


Nhìn nụ cười hạnh phúc của cô dâu mà mình xúc động thay, nhất là khoảng khắc cô ấy khoác tay bố mình vào lễ đường và khoảnh khắc cả 3 bố con ôm nhau trong sự xúc động. Bố luôn là người yêu thương mình nhất, chắc chắn lúc ấy cảm xúc trao đứa con gái bé bỏng của mình cho một người đàn ông khác sẽ bồi hồi biết bao.

Nhìn những hình ảnh xúc động của cặp đôi cô dâu chú rể này, chắc hẳn sẽ nhiều bạn muốn học tập theo họ, tự tạo một dấu ấn riêng cho mình lắm đây! Và tất nhiên trong đó sẽ có cả mình!


Bình luận
Hiền Vy 26/05/2020 12:33

Xuất sắc quá vậy

Linh Hà 26/05/2020 12:43

Nhìn thích thật ý huhu 

Lê Thị Hiền 26/05/2020 13:31

Một đám cưới vừa đẹp vừa thơ mộng 

Kiều Mai 26/05/2020 15:38

Có lẽ đây là đám cưới mơ ước của bao cô gái 

Quốc Trung 26/05/2020 15:47

Nhìn cô ấy vui vẻ, hạnh phúc thật 

Xem thêm
Cộng đồng