Đam mê tốc độ nhưng vẫn phải cưới chồng, cô dâu "đua" moto hạng nặng đến luôn hôn trường

Ti Ti 10/10/2020 09:16

Đám cưới cô dâu ngồi xe hoa về nhà chồng dường như là 1 hình ảnh quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nhưng đối với 1 vài người, họ luôn muốn đám cưới của họ trở nên đặc biệt chẳng giống ai. Ờ...ví dụ như lái moto về nhà chồng chẳng hạn...

Tôi là tôi lấy ví dụ thực tế chứ không nói điêu các ông bao giờ. Đó chính là câu chuyện về nhà chồng của cô gái có tên là Juanjuan người Đài Loan. Vì đam mê moto hạng nặng nên cô đã biến chiếc moto của mình thành xe hoa ngày cưới. Không cần tài xế, cô tự “đua” đến hôn trường để tham dự lễ cưới của chính mình =))))

Vì chiếc xe hoa đặc biệt nên chiếc váy cưới của cô cũng phải đặc biệt nốt. Cô đã diện một chiếc váy cúp ngực nhỏ gọn, đi boot cao, đội thêm cái “nồi cơm điện” ta nói cực kỳ chất chơi người dơi nhưng vẫn toát lên được 1 sự dịu dàng của cô dâu.

Theo như những gì cô chia sẻ, chồng của cô cũng là một người đam mê moto hạng nặng nên ý tưởng lái moto đến hôn trường này đã được chồng cô và bạn bè vô cùng ủng hộ. Mặc dù hôm tổ chức đám cưới trời có mưa nhỏ nhưng mà “dân chơi thì không sợ mưa rơi”, tý mưa đấy thì nhằm nhò gì đúng không các ông.

Thấy đám cưới của cô gái này mà tôi mê thật sự các ông ạ. Ước gì sau này tôi cũng được tổ chức một đám cưới đặc biệt như thế. Bởi 1 chiếc đám cưới mà được tổ chức theo đúng ý mình, lại còn được sống hết mình với đam mê như thế này thì còn gì bằng nữa. Mai sau nhìn lại thì hoài niệm phải biết các ông nhỉ?


Cộng đồng