Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Linh không bao giờ ế show

  • 29/09/2019 09:30

Trước những tin đồn Hoài Linh đã hết thời, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực đàn anh, khẳng định chuyện ế show là hoang đường.

Thời gian gần đây, người ta thấy vắng bóng của nghệ sĩ Hoài Linh trên các sân khấu lớn nhỏ. Bên cạnh đó, hình ảnh chia sẻ về nam danh hài là những bức hình ăn mặc giản dị, chăm sóc nhà thờ Tổ và thân hình ngày một xanh xao. Điều này đã dấy lên những tin đồn rằng Hoài Linh đã thực sự hết thời.

Đàm Vĩnh Hưng đập tan tin đồn Hoài Linh ế show, hết thời

Trong suốt những năm từ 2015-2017, Hoài Linh trở thành nghệ sĩ hài quốc dân khi phủ sóng tất cả các mặt trận từ vai trò diễn viên, cố vấn tới giám khảo của nhiều show truyền hình.

Thế nhưng 1 năm trở lại đây, nam danh hài bỗng vắng bóng và được thay thế bằng đàn em Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa,... Nhiều người đồn rằng, Hoài Linh đã hết thời, ế show và không còn sức hút như thế hệ trẻ. 

 
Mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh.
Mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh.

Trong khi phía Hoài Linh chọn cách im lặng, không bình luận thêm gì về những điều này thì Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã lên tiếng đáp trả tin đồn cũng như bênh vực đàn anh. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Anh Linh không bao giờ ế, anh không có nhận đâu. Mời Hoài Linh khó kinh khủng luôn. Không có ế show. Hoang đường. Rất khó mời anh Hoài Linh luôn, show nào mà đám cưới đám tiệc là chắc chắn anh không nhận. Anh muốn giữ hình ảnh. Anh Linh là người quyết định show nhiều hay show ít chứ không phải ai khác".

Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ quan điểm giải thích vì sao Hoài Linh không nhận show: "Tự anh Linh thấy anh xuất hiện quá nhiều nên anh thu lại để cho sự xuất hiện của mình đáng giá hơn. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ như vậy".

>>> Xem thêm: Hoài Linh nhận cơn mưa lời khen vì hành động đẹp trong đêm diễn trước 15.000 khán giả

 
Mr Đàm khẳng định tin đồn Hoài Linh ế show, hết thời là thất thiệt, hoang đường.
Mr Đàm khẳng định tin đồn Hoài Linh ế show, hết thời là thất thiệt, hoang đường.

Mối quan hệ anh em thân thiết đặc biệt của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng

Nếu ai không tin có tình bạn, tình anh em chân thành trong showbiz thì hãy cho họ xem mối quan hệ giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Tình anh em giữa 2 nghệ sĩ được thể hiện qua hành động, sự chân thành, không vụ lợi và gần gũi như gia đình. 

Thuở mới quen biết, Hoài Linh đang là danh hài hải ngoại tiếng tăm còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn là ca sĩ trẻ vô danh, chỉ dám đứng từ xa nhìn thần tượng của mình trong show diễn chung. Nhưng sự rụt rè của anh đã khiến Hoài Linh chú ý và đến làm quen. Đó cũng là sự bắt đầu cho tình bạn, tình anh em hơn 18 năm qua. 

 
Hoài Linh như người anh lớn mà Đàm Vĩnh Hưng nể phục.
Hoài Linh như người anh lớn mà Đàm Vĩnh Hưng nể phục.

Khi ấy, Hoài Linh tích cực quảng cáo cho Đàm Vĩnh Hưng, cầm từng đĩa nhạc của đàn em đi giới thiệu với khách hải ngoại, cho tiền cậu em đi quay đĩa, ghi hình và thậm chí nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng cũng là do Hoài Linh đặt. 

Nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra sợ Hoài Linh, đứng trước đàn anh, "Ông hoàng nhạc Việt" bỗng trở nên hiền lành, ít nói và thậm chí để danh hài trêu chọc mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh coi Hoài Linh như người anh lớn, người thầy với mình nên không dám chặt chém ngang hàng với đàn anh. 

Thậm chí, thân thiết hơn cả người anh em trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng còn được nhận làm con nuôi trong gia đình Hoài Linh và mọi người trong gia đình coi nam ca sĩ như con cái ruột thịt trong nhà. 

>>> Xem thêm: Bà xã đẹp như hoa hậu của Hoài Linh: Thấu hiểu và hy sinh suốt 14 năm nhưng vẫn đường ai nấy đi

 
Hoài Linh cũng là người đã dẫn dắt Đàm Vĩnh Hưng vào con đường nghệ thuật.
Hoài Linh cũng là người đã dẫn dắt Đàm Vĩnh Hưng vào con đường nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Giải mã sự thành công của Hoài Linh ở showbiz Việt

Chính vì sự thân thiết như ruột thịt đến như vậy nên Đàm Vĩnh Hưng không ngại đứng ra đáp trả lời đồn thất thiệt về Hoài Linh để lấy lại danh tiếng cho đàn anh.

Hãy chia sẻ cảm nhận về bài viết cho Oh!man biết nhé!

Nguồn: Internet

Không chỉ được mọi người yêu mến bởi tài năng, Hoài Linh còn được nể phục, kính trọng bởi nhân cách cao đẹp. Tuy không có nhiều con, nhưng nhiều năm qua nam nghệ sĩ đã nhận nhiều người con và phát triển tài năng nghệ thuật của họ.

Hoài Linh - nhân vật đông con nhất showbiz Việt: Con nuôi là sao nhí, con ruột là kỹ sư hàng không

Nghệ sĩ Hoài Linh bao năm qua vẫn nhận rất nhiều người làm con, cho họ sự giúp đỡ, tư vấn và là bệ phóng ước mơ cho nhiều người mà không cần sự đền đáp...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận