Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đi siêu thị mua cả đồ phụ nữ cho con gái"

  • 02/10/2019 13:30

Trên sân khấu là một nam ca sĩ "cháy hết mình", về đến nhà Đàm Vĩnh Hưng là một ông bố đảm đang khi tự tay làm nhiều việc cho 2 con của mình.

Là "ông hoàng của làng nhạc Việt", Đàm Vĩnh Hưng có khá nhiều con nuôi, đặc biệt là những người đang hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, 2 bé đang sống cùng Đàm Vĩnh Hưng mới là người được anh yêu thương nhất. 

Mr.Đàm tiết lộ anh có 2 con, 1 gái và 1 trai, trên giấy tờ anh cũng là bố hợp pháp của 2 con. Được biết, cả 2 bé đều là con ruột của em gái Đàm Vĩnh Hưng. Con gái lớn tên Huỳnh Như (18 tuổi) và con trai nhỏ là Cu Tin (12 tuổi) thường xuyên xuất hiện bên bố trong nhiều chuyến lưu diễn.

"Tôi đi siêu thị mua cả "đồ phụ nữ" cho con gái, tự tay lựa luôn"

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi cũng có con chứ, hai đứa lận, hai bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha hai bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất".

3 bố con Đàm Vĩnh Hưng luôn yêu thương nhau thắm thiết.3 bố con Đàm Vĩnh Hưng luôn yêu thương nhau thắm thiết.

 
2 con thường đi theo Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ hoặc lưu diễn.
2 con thường đi theo Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ hoặc lưu diễn.

Công việc bận rộn là vậy nhưng cứ mỗi khi rảnh rỗi, Đàm Vĩnh Hưng đều dành hết thời gian để chăm sóc con cái. Anh luôn tự tay làm cho 2 con những điều nhỏ nhặt nhất, từ mua "đồ phụ nữ" cho con gái đến việc dỗ dành con trai hay khóc nhè mỗi sáng.

Mr.Đàm bày tỏ: "Tôi là một ông bố cũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêu thị mua cả “đồ phụ nữ” cho con gái, tự tay lựa chọn luôn...

...Hồi nhỏ, con trai hay dậy muộn, và thức dậy thì hay khóc nhè, nên tôi sẽ là người xuất hiện trước mặt con đầu tiên. Vì khi nó chơi vơi nhất mà tôi xuất hiện thì khi đó trong tiềm thức của nó tôi sẽ là người hùng liền. Nếu tôi đi diễn thì mẹ nó hay người khác mới dỗ con".

 
Đàm Vĩnh Hưng bên con trai nhỏ. Cậu bé được kì vọng sẽ nối nghiệp bố.
Đàm Vĩnh Hưng bên con trai nhỏ. Cậu bé được kì vọng sẽ nối nghiệp bố.

Mệt nhọc trong công việc là vậy, song mỗi khi về đến nhà, Đàm Vĩnh Hưng lại cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì biết các con đang chờ bố về.

"Các con thương ba lắm. Bố mẹ nó chia tay nhau nên nó cũng buồn. Tôi làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, 1 đứa 13 tuổi, tôi cho các con học trường quốc tế. Từ nhỏ đến lớn là tôi nuôi, thấy ba về là cả 2 nhào ra đón ba", ông hoàng nhạc Việt bộc bạch.

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Linh không bao giờ ế show

Đàm Vĩnh Hưng tự hào vì 2 con

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có loạt ảnh ôn lại kỉ niệm hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ của mình. Nói về bé gái lớn Huỳnh Như, Mr.Đàm không khỏi xúc động với món quà con từng tặng nhân ngày của cha.

Anh cho biết: "Hôm nay lần đầu công bố hình ảnh đáng yêu và quý hiếm này. Con gái lớn Huỳnh Như chụp lại gửi tặng ba Hưng nhân ngày lễ Father's Day. Nhìn hình mà trong lòng như một cuốn phim chiếu chậm lại những tháng ngày của thời điểm đó, khi sinh ra đứa con nào tui cũng lục lọi soi mói khắp cơ thể để kiểm tra từng mi li mét".

Ảnh trái: Đàm Vĩnh Hưng bên con trai trong ngày cậu bé tròn 1 tháng tuổi. Ảnh phải: Món quà đầu tiên con gái tặng anh nhân dịp Ngày của bố.Ảnh trái: Đàm Vĩnh Hưng bên con trai trong ngày cậu bé tròn 1 tháng tuổi. Ảnh phải: Món quà đầu tiên con gái tặng anh nhân dịp Ngày của bố.

Nói về Cu Tin, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhớ như in khoảnh khắc hạnh phúc khi đón con tròn 1 tháng tuổi: "Năm heo vàng 2007 ai ai cũng mong có con! Tui cũng vậy, ai ngờ mình cũng có...

...Đầy tháng cu Tin làm tại nhà, lúc bế em xuống thì giao ba Hưng, em nhìn ba Hưng liền nở một nụ cười hết cỡ, mình nói thầm: Thôi xong, đây rồi, chính xác là heo vàng luôn, tui tự tuyên bố luôn trong ngày đầy tháng: Em ấy chính là thái tử của ba Hưng".

 
Đàm Vĩnh Hưng luôn mang đến cho 2 con những điều kiện tốt nhất.
Đàm Vĩnh Hưng luôn mang đến cho 2 con những điều kiện tốt nhất.

Nói về 2 con, Đàm Vĩnh Hưng tự hào: "Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Dễ thương không mọi người?".

>>> Xem thêm: Thì ra ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng cũng có lúc bị cả thế giới quay lưng thế này!

Có thể thấy, 2 bé Huỳnh Như và Cu Tin thật may mắn khi có người bố tuyệt vời như Đàm Vĩnh Hưng. Không phụ lòng bố nuôi dạy các con khôn lớn, 2 con của Đàm Vĩnh Hưng luôn mang lại sự tự hào cho bố khi trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn và tài giỏi.

Bạn suy nghĩ thế nào về gia đình nhỏ của Đàm Vĩnh Hưng, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh 2 bé Huỳnh Như và Cu Tin, Đàm Vĩnh Hưng còn coi Hoài Lâm là một người con của mình. Anh từng gặp Hoài Lâm khi 14 tuổi và đã luôn tìm cách giúp đỡ và hỗ trợ.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi yêu thương Hoài Lâm như một đứa con"

Hào quang tới quá sớm, thành công vang dội và được tung hô đã khiến cho Hoài Lâm chọn sai đường cũng là điều dễ tha thứ. Ông hoàng nhạc Việt không chắc sau này mình 70 tuổi, mình cũng không chọn sai.

"Hoài Lâm là người duy nhất nhận được sự quan tâm cực độ của tôi. Tôi yêu thương Hoài Lâm như một đứa con. Từ một đứa lông bông, lơ ngơ, tôi dạy dỗ cho mọi thứ, dạy cách hát, đối nhân xử thế...

...Tôi đã chuẩn bị mọi thứ cho Lâm thì con lại tuột ra khỏi tay tôi, chạy theo sự lôi kéo khác. Hoài Lâm đi, con quỳ xuống khóc xin lỗi tôi mấy lần", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ... >>> XEM TIẾP

Bình luận